Thêm bạn thêm vui - Nhận quà hấp dẫn

24/03/2016 - Tin mới
3552 lượt xem 6 bình luận

Qua đó, khi khách hàng đăng ký thành viên tại VPlus sẽ tham gia nhận ưu đãi với những hình thức tích lũy Vmoney, Vpoint, Vcoupon như sau:

Vmoney: là điểm đựơc tích lũy từ việc mua hàng tại tất cả các chi nhánh Viễn Thông A trên toàn quốc, bao gồm cả mua online và trả góp.

+ Khách hàng mua hàng tích lũy Vmoney.
+ Dùng Vmoney để khấu trừ trực tiếp cho các đơn hàng sau. Được áp dụng chung trong các CTKM tại Viễn Thông A.
+ Dùng Vmoney “MUA SIÊU PHẨM- GIÁ SIÊU RẺ” hoặc SĂN SIÊU PHẨM VỚI GIÁ 0đ
+ Dùng Vmoney săn quà “đỉnh”, nhận hàng ngàn ưu đãi tiết kiệm hơn 50% chi phí

Vpoint: đựơc tích lũy từ việc tham gia các hoạt động chia sẻ và mời bạn bè tham gia Vplus (sharing-talking) hoặc thông qua hình thức chuyển đổi từ Vmoney với giá quy đổi 1 Vmoney = 5 Vpoint.

-  Vcoupon: có thể được hiểu như là phiếu mua hàng điện tử, cho phép khách hàng áp dụng khấu trừ vào hoá đơn mua hàng, hoặc dùng mua linh phụ kiện ngay tại hệ thống Viễn Thông A. Vcoupon có thể được tích lũy bằng cách quy đổi từ Vmoney theo tỷ suất cứ 500 Vmoney khách hàng đổi đươc 1 Vcoupon trị giá 50.000đ.

Đối với Vpoint bạn có thể sử dụng để đổi quà, thành viên chọn món quà và tích lũy đủ Vpoint, cũng như nâng hạn mức cấp bậc để có thể tham gia đổi món quà yêu thích tại trang ĐỔI QUÀ. Hoặc bạn có thể sử dụng Vpoint để tham gia các games săn thưởng tại trang SĂN THƯỞNG trên VPlus.

Bạn có thể tích lũy Vpoint một cách nhanh chóng bằng cách tham gia vòng  quay may mắn, chia sẻ các chương trình ưu đãi của Viễn Thông A hoặc đơn giản nhất là chia sẻ chương trình VPlus cho bạn bè của bạn cùng tham gia.

Để chia sẻ và mời bạn bè tham gia cộng đồng tại VPlus bạn tiến hành các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản VPlus.

Bước 2: Tại tên tài khoản rê chuột vào menu (như hình) -> Chọn giới thiệu bạn bè.

Bước 3: Chia sẻ link, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

-  Gửi bằng hình thức gửi email cho bạn bè: Bạn chỉ cần nhập danh sách email bạn của bạn và nhấn “GỬI” để chia sẻ cho bạn bè.

-  Copy link trong hộp “copy link và gửi ngay đến bạn bè” và gửi trực tiếp cho bạn bè của bạn.

Mỗi lời mời bạn bè đăng ký thành công bạn sẽ có thêm 50 Vpoint (chỉ áp dụng với bạn bè chưa đăng ký VPlus).

Từ ngày 23/5 đến 25/04/2016, 10 khách hàng mời bạn bè tham gia chương trình Vplus nhiều nhất sẽ nhận đựơc 1 tai phone Sony trị giá 590.000đ. (Chỉ tính bạn bè chưa đăng ký tài khoản Vplus)

THAM GIA NGAY CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT BẰNG CÁC ƯU ĐÃI KHỦNG CỦA VIỄN THÔNG A. Thông tin chi tiết truy cập http://vplus.vienthonga.vn/huong-dan

GỌI LẠI CHO TÔI