Thêm thông tin về HTC 10: màn hình Super LCD 5 inch, viên pin 3000mAh

21/03/2016 - Tin mới
524 lượt xem 0 bình luận

Blogger Evan Blass vừa tiết lộ thêm một số thông tin về chiếc sản phẩm sắp tới của HTC – HTC 10. Trong một bài đăng trên Twitter, anh này cho biết máy sẽ được trang bị màn hình Super LCD 5 inch cũng như sở hữu viên pin 3000mAh.

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa màn hình Super LCD và màn hình LCD truyền thống là không có khoảng trống hở giữa lớp kính bên ngoài và bộ phận màn hình thực tế. Điều này giúp giảm độ quáng và do đó tăng sự rõ ràng của hình ảnh, trong khi sử dụng ít năng lượng hơn. Loại màn hình này được sử dụng chủ yếu bởi HTC và mặc dù công ty này hiện đang gặp khủng hoảng tài chính nhưng khung màn hình này – và phần còn lại của máy – vẫn sẽ được sử dụng.

HTC 10

HTC đã từng “gợi ý” rằng camera của HTC 10 sẽ là yếu tố gây ấn tượng tốt với người dùng. Mặc dù trước đây công nghệ camera của HTC từng khiến người dùng không mấy hài lòng, nhưng ý tưởng về một chiếc máy ảnh “hàng đầu thế giới” cũng khá thú vị.

Một hình ảnh rò rỉ trước đây đã cho chúng ta một cái nhìn khá rõ ràng về chiếc smartphone flagship kế tiếp của HTC trong thực tế. Cũng từ đó, một nhà thiết kế tài giỏi cũng đã cung cấp thêm một vài hình ảnh đẹp được cho là chính xác về chiếc smartphone này từ mọi góc độ.

Ngoài camera sau được HTC quảng bá rầm rộ, màn hình Super LCD được cho là sẽ tăng cường lên Quad HD với độ phân giải 1440 x 2560. Bên trong máy là bộ vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm. Bên cạnh đó, máy cũng không thiếu tính năng cảm biến vân tay được tích hợp ở nút Home.

Có lẽ máy sẽ được sản xuất với một vài phiên bản màu khác nhau và sẽ được ra mắt vào 19/4.

Các tin liên quan

Những hình ảnh mới nhất của HTC 10, và sẽ được ra mắt ngày 19/4?

Những hình ảnh mới nhất của HTC 10, và sẽ được ra mắt ngày 19/4?

Thật không thể tin được HTC One M10 lại đẹp đến thế!

Thật không thể tin được HTC One M10 lại đẹp đến thế!

HTC One M10 cần phải có gì đặc biệt để thu hút người dùng?

HTC One M10 cần phải có gì đặc biệt để thu hút người dùng?

GỌI LẠI CHO TÔI
X