Thiết kế mới của iPhone 7 sẽ không có dài nhựa sau nắp lưng và camera không lồi

05/02/2016 - Tin mới
1298 lượt xem 0 bình luận

Hình ảnh tiết lộ mới cho thấy chiếc iPhone 7 sẽ có thiết kế loại bỏ hai vạch dải nhựa ăng-ten trắng và camera lồi.

Khi cho ra mặt chiệc iPhone 6/6 Plus với thiết kế khá sang trọng, nhưng người dùng vẫn chưa hài lòng với hai vạch trắng nhựa phía sau mặt lưng. Sở dĩ có hai vạch dải nhựa này là do Apple đặt vị trí ăng-ten giúp điện thoại thu phát tiến hiệu tốt hơn. Nếu dùng kim loại bọc hoàn toàn thì khả năng kết nối sẽ bị hạn chế, thậm chí rất yếu.

apple thiết kế camera iPhone 7 không lồi

Và cho đến hôm qua, Macrumors tiết lộ Apple sẽ khắc phục nhược điểm này trên chiếc iPhone 7 dự kiếm sẽ ra mắt vào tháng 9/2016.

Để khắc phục nhược điểm này, Apple đã phát triển một vật liệu tổng hợp gần như kim loại nhưng vẫn đảm bảo được đặc tính nhựa để cho các tín hiệu sóng truyền qua điện thoại.

Ngoài thay đổi này, rất có thể Apple sẽ thay đổi thêm thiết kế của chiếc camera phẳng tinh tế trên iPhone 7 vốn được thiết kế lồi trên iPhone 6/6 Plus khiến ống kính dễ bị trầy xước.

Các thông tin trước đó, một số trang tin công nghệ cũng cho biết iPhone 7 sẽ không sử dụng cổng cắm tai nghe 3.5 mm nhằm giúp thiết bị có thiết kế mỏng hơn. Và bạn sẽ nghe nhạc qua cổng Lightning. Một công nghệ mới khác Apple muốn giới thiệu là công nghệ cảm biến tiệm cận hỗ trợ người dùng lướt tay trên màn hình để điều khiển iPhone như vẫy tay để giảm độ sáng , tắt màn hình, chuyển đổi ứng dụng....

Các tin liên quan

iPhone 7 siêu cấp với camera 2 ống kính

iPhone 7 siêu cấp với camera 2 ống kính

Những cải tiến trong mơ sẽ có mặt trên iPhone 7

Những cải tiến trong mơ sẽ có mặt trên iPhone 7

GỌI LẠI CHO TÔI
X