THÔNG CÁO BÁO CHÍ V/V VIỄN THÔNG A HỖ TRỢ ĐỔI MỚI VÀ THU HỒI SẢN PHẨM SAMSUNG GALAXY NOTE7

03/09/2016 - Tin mới
2113 lượt xem 23 bình luận

Theo thông cáo báo chí và văn bản Samsung đã phát hành đến các nhà bán lẻ trong đó có Viễn Thông A về việc các sự cố liên quan đến sản phẩm Galaxy Note7. Viễn Thông A xin chính thức thông báo những hướng khắc phục để đảm bảo lợi ích và quyền lợi của người mua như sau:

Đối với các máy Galaxy Note7 đã mua tại Viễn Thông A: Các máy bị lỗi chắc chắn sẽ được đổi mới, với các máy mà khách hàng đã mua trong thời gian qua không phát sinh vấn đề nhưng chưa an tâm về chất lượng và an toàn sản phẩm cũng sẽ được đổi máy mới.

Các máy Galaxy Note7 lỗi đã thu tồn kho hoặc còn tồn kho tại Viễn Thông A: sẽ được thu hồi bởi Samsung để được thay thế bởi đợt hàng mới với chất lượng tốt nhất và được xem xét cẩn trọng đến các vấn đề liên quan trong các lỗi phát sinh.

Quy trình đổi máy mới sẽ bắt đầu trong tháng 10 sau khi Samsung kiểm tra toàn bộ sản phẩm một cách chi tiết nhất, đảm bảo an toàn cho người dùng. Khách hàng có thể mang máy đến siêu thị Viễn Thông A gần nhất hoặc trực tiếp mang đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung để được xử lý nhanh nhất, liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/

Chúng tôi rất tiếc về sự bất tiện này nhưng đây là hành động cần thiết nhằm đảm bảo việc mang đến cho khách hàng của Samsung những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo quy trình đổi mới sản phẩm cho khách hàng diễn ra thuận tiện nhất.

Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin thêm, xin quý khách vui lòng liên hệ số hotline 1900 54 54 46 hoặc https://vienthonga.vn hoặc đến ngay các chi nhánh gần nhất của hệ thống Viễn Thông A trên toàn quốc để được hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi chính đáng của từng khách hàng.