Thông tin cấu hình OPPO F1s trước giờ G

03/08/2016 - Tin mới
651 lượt xem 0 bình luận

Chỉ còn vài giờ nữa OPPO F1s sẽ chính thức ra mắt người dùng tại Việt Nam.

oppo f1s

Theo nhiều lời đồn trước đó OPPO F1s sẽ xuất hiện với tính năng selfie vượt trội, và đây sẽ là smartphone thu hút đối với giới trẻ. Camera trước có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/2.0 và camera sau sẽ trang bị 13MP, khẩu độ f/2.2. Đây là một trong những smartphone khá đặc biệt khi camera trước lại có độ phân giải cao hơn camera phía sau. Vậy có thể nói camera chính lại là camera trước của máy.

Thiết kế màn hình cong 2.5D đang là xu hướng của hầu hết các smartphone hiện nay và F1s cũng được thiết kế cong 2.5D, bao bọc bởi khung kim loại nguyên khối, mặt trước được bảo vệ bằng kính Gorllia Glass 4. Đặc biệt, OPPO F1s được tiết lộ sẽ có đến 3 khay sim, trong đó 2 khay sẽ được gắn Nano Sim và 1 khay có thế gắn thẻ microSD hoặc 1 sim.

oppo f1s

Cấu hình máy cũng khá mạnh khi sở hữu MT6750 ; Octa-core ; 1.5GHz, RAM 3GB, ROM 32GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD lên đến 128GB. Máy cũng được hỗ trợ 4G,..

OPPO cũng tiết lộ thêm rằng máy sẽ trang bị tính năng mới cho cảm biến vân tay, với nhiều tác dụng với các kiểu mở khóa bằng vân tay, ví dụ vân tay ngón trỏ sẽ được dùng mở ứng dụng facebook,… Đây là tính năng hoàn toàn mới nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng.

Bên cạnh đó, vừa qua OPPO đã chính thức công bố tặng người dùng bộ quà tặng hấp dẫn khi đặt trước sản phẩm này tạo nên cơn sóng đặt hàng trước khá mạnh mẽ. Chúng ta cùng chờ xem các tính năng này trên OPPO F1s khi sản phẩm chính thức lên kệ để trại nghiệm thực tế.

GỌI LẠI CHO TÔI
X