Thông tin chính thức: Apple TV & iPad Pro lên kệ online vào cuối tháng 10/2015

09/10/2015 - Tin mới
2464 lượt xem 0 bình luận

Theo thông tin mới nhất, “thiết bị lớn nhất” mà Apple từng sản xuất là iPad Pro sẽ chính thức lên kệ vào cuối tháng 10 này!

Trước đây, Apple mập mờ thông báo rằng Apple TV sẽ được bán vào một thời điểm nào đó trong tháng 10/2015, còn iPad Pro sẽ vào tháng 11/2015. Tuy nhiên, hãng này cũng không nói rằng những chiếc Apple TV đầu tiên sẽ “cập bến” vào đầu tháng 11, hoặc iPad Pro sẽ thực sự được chào bán vào cuối tháng 10. Nhưng mới đây, từ một số nguồn tin được cho là đáng tin cậy, người dùng sẽ có thể đặt mua iPad Pro trực tuyến, bắt đầu vào cuối tháng 10. Điều này có nghĩa là “hàng” sẽ được giao vào đầu tháng 11. Đây cũng là thời điểm người dùng có thể mua iPad Pro tại các cửa hàng bên ngoài.

Ngoài ra, Apple TV cũng sẽ được lên kệ gần như là vào thời gian này. Apple TV sẽ được chào bán trực tuyến vào cuối tháng này, giao hàng bắt đầu vào đầu tháng 11 cùng thời điểm được bày bán tại các cửa hàng.

Apple cũng đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm iMac 21.5 in 4K mới vào thứ Ba tuần tới, có khả năng sẽ giới thiệu thêm các phụ kiện được nâng cấp như Magic Keyboard, Magic Mouse 2, Magic Trackpad 2 với công nghệ đầu vào mới nhất của công ty này. Thêm vào đó, Apple cũng đang làm việc để sản xuất các phiên bản nhanh hơn của dòng iMac 27 in 5K và một số laptop mới được gắn chip Intel mới nhất. Nhưng chưa có thông tin về việc các sản phẩm này có được giới thiệu vào tuần tới hay không.

Viễn Thông A

Các tin liên quan

iPad Pro, Apple Pencil, Smart Keyboard sẽ được bán vào đầu tháng 11

iPad Pro, Apple Pencil, Smart Keyboard sẽ được bán vào đầu tháng 11

GỌI LẠI CHO TÔI