Thử nghiệm kết nối Gear S2 với iPhone iOS 8.4 trở lên

26/08/2016 - Tin mới
1174 lượt xem 1 bình luận

Samsung vừa cho phép người dùng đăng ký thử nghiệm ứng dụng giúp Gear S2Gear Fit2 tương tác trên thiết bị iOS từ phiên bản 8.4 trở lên. Thử nghiệm ứng dụng được áp dụng từ nay cho đến ngày 19/9 trước khi ra mắt chính thức.

Gear S2, Gear Fit2 là đồng hồ thông minh có tính năng giúp theo dõi sức khỏe như đếm bước chân, đo calorie tiêu hao, đo cường độ tập luyện…Thiết bị được chạy trên nền tảng Tizen của Samsung chứ không phải Android Wear của Google. Chính vì thế mọi hoạt động kết nối với thiết bị đều do Samsung tự sản xuất và hầu như không hỗ trợ qua iOS.

kết nối gear s2, gear fit 2 với iphone

Thông tin tương tác giữa thiết bị iOS và Gear S2 được Samsung tiết lộ tại sự kiện CES 2016 diễn ra tại Mỹ hồi đầu tháng 1. Nhưng đến thời điểm hiện tại, hãng chỉ bắt đầu cho thử nghiệm bản beta ứng dụng này trên các thiết bị iOS 8.4 trở lên tại Hàn Quốc. Ứng dụng này dự kiến có mặt trên app store vào ngày 19/9 sắp tới.

Cách thức đăng kí cũng rất đơn giản:

Chỉ cần truy cập vào địa chỉ: https://ko.surveymonkey.com/r/LWCPBRQ (vì bản thử nghiệm tại Hàn Quốc nên form đăng ký hoàn toàn bằng tiếng Hàn). Điền đầy đủ thông tin, sau đó bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cài đặt ứng dụng và ghép nối với Gear S2 hoặc Gear Fit 2 với iPhone của mình.

kết nối gear s2, gear fit 2 với iphone

Có thể chiếc Gear S3 ra mắt tháng sau cũng sẽ hỗ trợ trên iOS

Mặc dù iPhone đã có Apple Watch và các smartwatch khác hỗ trợ, nhưng Gear S2 và Gear Fit2 là những thiết bị thông minh rất đẹp được nhiều người quan tâm bởi kiểu giá, giá cả mềm hơn Apple Watch rất nhiều.

Nguồn: Techz

Các tin liên quan

Samsung Gear S2 sắp được nâng cấp phần mềm

Samsung Gear S2 sắp được nâng cấp phần mềm

Tùy biến mặt đồng hồ Gear S2 từ Galaxy S7 edge

Tùy biến mặt đồng hồ Gear S2 từ Galaxy S7 edge

Đồng hồ Gear S2 có phiên bản hạng sang

Đồng hồ Gear S2 có phiên bản hạng sang

GỌI LẠI CHO TÔI