Thử nghiệm thả rơi đồng thời HTC 10 và Samsung Galaxy S7 từ độ cao 1m

17/05/2016 - Tin mới
3246 lượt xem 0 bình luận

HTC 10 là sản phẩm sở hữu chất lượng hoàn thiện bậc nhất hiện nay với chất liệu kim loại nguyên khối bền bỉ.

Trong nhiều bài thử nghiệm, thiết kế kim loại nguyên khối tỏ ra bền bỉ hơn rất nhiều so với mặt kính. Samsung Galaxy S7 và HTC 10 đại diện cho hai ngôn ngữ thiết kế khác nhau. Một đánh mạnh vào độ bền, cứng cáp và một đại diện mang tới vẻ đẹp sexy với khung kim loại đi kèm hai mặt kính bóng bảy, sang trọng. Ngay cả trên lý thuyết và thực tế, Galaxy S7 đều không có khả năng đọ với HTC 10 nếu được thả rơi. Tuy nhiên, trong khi HTC vẫn loay hoay với thiết kế cũ nhàm chán thì Galaxy S7 đã đạt tới đỉnh cao của thiết kế smartphone và đặc biệt, Samsung còn bổ sung thêm khả năng chống bụi chống nước cho sản phẩm này.

HTC 10 tỏ ra yếu thế hơn nhiều so với Galaxy S7, nhưng may thay, HTC vẫn có một khía cạnh để đem ra so sánh, đó chính là độ bền. Kênh Youtube với tên gọi PhoneBuff đã thử nghiệm thả rơi bộ đôi siêu phẩm ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay là HTC 10 và Galaxy S7 từ độ cao 1m cùng với các góc tiếp xúc khác nhau.

Ban đầu, khi thả rơi mặt lưng, do được làm bo tròn, mặt kính tiếp xúc trực tiếp với mặt phẳng nên Galaxy S7 đã nứt vỡ khá nhiều. Trong khi phần kim loại trên HTC 10 tỏ ra “lì” hơn với những vết xước nhỏ.

Khi thả rơi phần cạnh dưới, mức độ thiệt hại của bộ đôi này như nhau, móp và xước nhẹ. Đặc biệt, phần mặt kính ở phía trước trên Galaxy S7 không bị hư hại do khung viền được làm chắc chắn và bó sát lấy màn hình.

Lần thứ ba, hai máy được thả rơi bần cạnh bên, cả hai máy đều không có tổn hại nhiều, chỉ xước nhẹ và màn hình vẫn cảm ứng bình thường. Cuối cùng, khi úp màn hình xuống mặt phẳng cứng, Galaxy S7 đã bị hư hỏng nặng và không còn hiển thị được như ban đầu. HTC 10 đã nứt mặt kính nhưng vẫn còn sử dụng bình thường. Sau bốn bài thử nghiệm trên, Phone Buffs còn thực hiện thêm 32 lần thả rơi ở độ cao 1 met, màn hình HTC mới hư hỏng hẳn. Đây là một con số ấn tượng dành cho HTC.

Theo techz

đánh giá htc 10

Các tin liên quan

HTC 10 chính hãng sẽ có giá bán tốt hơn Galaxy S7, iPhone 6s

HTC 10 chính hãng sẽ có giá bán tốt hơn Galaxy S7, iPhone 6s

Đánh giá HTC 10 – “Vọc” camera “tốt nhất thế giới” của HTC 10

Đánh giá HTC 10 – “Vọc” camera “tốt nhất thế giới” của HTC 10

HTC 10 chính hãng được bán vào cuối tháng 5 tại Việt Nam

HTC 10 chính hãng được bán vào cuối tháng 5 tại Việt Nam

GỌI LẠI CHO TÔI
X