Tiếp nối xu hướng, HTC One A9 xuất hiện phiên bản vàng hồng

08/01/2016 - Tin mới
1722 lượt xem 0 bình luận

Ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, HTC One A9 được người dùng chào đón khá nồng nhiệt. Và tiếp nối xu hướng vàng hồng, ngoài các màu Carbon Gray, Opal Silver, Topaz Gold và Deep Garnet, chiếc smartphone này cũng đã xuất hiện phiên bản vàng hồng.

Tuy nhiên, phiên bản vàng hồng này chỉ giới hạn tại đất nước quê nhà của hãng này là Đài Loan, và chưa có thông tin liệu phiên bản này có được bán ở các thị trường khác hay không và khi nào. Thiết bị này sẽ được bán tại Đài Loan vào ngày 15/1 với 2 phiên bản, phiên bản 1 có cấu hình RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, giá bán vào khoảng 450$, phiên bản 2 có cấu hình RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và giá bán vào khoảng 480$.

HTC One A9 vàng hồng

Nằm trong dòng sản phẩm series A, HTC One A9 sở hữu thiết kế sang trọng, tuyệt đẹp, màn hình hiển thị ảnh cực chất, tích hợp khả năng chụp ảnh tốt và cấu hình ổn định. Hơn nữa, đây là một trong những smartphone đầu tiên chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0, mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người dùng.

Về cấu hình, HTC One A9 được trang bị bộ vi xử lý lõi tám, xung nhịp 1.5 GHz cho hiệu năng tốt, xử lý đa tác vụ mượt mà. Đồng thời, nhờ được trang bị RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 2TB, người dùng có thể thoải mái lưu trữ những dữ liệu quan trọng, những bộ phim HD bom tấn, những bài hát yêu thích hay các ứng dụng thú vị khó lòng bỏ qua...

Các tin liên quan

5 smartphone có công nghệ tiêu biểu nhất 2015

5 smartphone có công nghệ tiêu biểu nhất 2015

Sony phát triển công nghệ giúp tăng 40% thời lượng pin

Sony phát triển công nghệ giúp tăng 40% thời lượng pin

Fan công nghệ thích thú trải nghiệm Lumia 950 XL tại Viễn Thông A

Fan công nghệ thích thú trải nghiệm Lumia 950 XL tại Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X