Tiết lộ cách để sở hữu smartphone, laptop và phụ kiện giá sốc chỉ từ 9,000 đồng

05/04/2019 - Tin mới
13707 lượt xem 0 bình luận

Tháng 4 này sẽ là dịp để bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm smartphone, máy tính xách tay và các mặt hàng linh phụ kiện giá sốc chỉ từ 9,000 đồng với chương trình “Sốc nhiệt hàng ngày” được triển khai tại Viễn Thông A trên toàn quốc.

Săn hàng phụ kiện, giá sốc mỗi ngày lên đến 40%

Cơ hội Vàng để quý khách hàng săn hàng công nghệ đến hết ngày 30/04 này. Cụ thể hơn, mỗi tuần Viễn Thông A sẽ mang đến 1 loạt các sản phẩm được giảm giá sốc như smartphone Samsung, Vivo, OPPO, Huawei; các sản phẩm linh phụ kiện; máy tính xách tay đến từ những thương hiệu đình đám như Dell, HP, Asus,...

Siêu phẩm Galaxy Note9 cũng là 1 trong những sản phẩm HOT tham gia ưu đãi Giá sốc mỗi ngày tại Viễn Thông A

Đến với chương trình, bạn có thể sở hữu các mặt hàng công nghệ với mức giảm giá lên đến 40% so với giá bán thông thường. Cụ thể, chương trình ưu đãi sẽ diễn ra từ thứ hai đến thứ sáu mỗi tuần trong tháng Tư, mỗi ngày Viễn Thông A sẽ mang đến cho bạn 1 sản phẩm hấp dẫn như:

Thứ 2, phá đảo phụ kiện chỉ từ 9,000 đồng

Thứ 3, Huawei giảm cực đã đến 23%

Thứ 4 sập sàn, vô vàn giá tốt

Viễn Thông A sẽ cập nhật đến bạn ưu đãi chi tiết của mỗi ngày ở các bài viết tiếp theo. Lưu ý, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 6988 để kiểm tra chi nhánh còn hàng trước khi mua sắm, để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

Chúc quý khách chọn được những sản phẩm ưng ý cùng Viễn Thông A.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X