[Tin đồn] - Samsung và LG chuẩn bị ra mắt điện thoại màn hình gập

16/10/2015 - Tin mới
2321 lượt xem 0 bình luận

Gần đây nhất, chiếc điện thoại màn hình cong uốn có thể gập lại có lẽ chỉ có Galaxy S6 Edge tuy nhiên nó vẫn chưa đầy đủ chức năng. Một số nguyên mẫu nắp gập ra đời trước đây đã không còn xuất hiện trên thị trường. Điều đó có lẽ đã không còn xa khi một số hãng thông báo họ sẽ cho ra mắt mẫu thiết kế này.

dien thoai man hinh cong

Theo báo cáo từ Hàn Quốc, có vẻ như cả LGSamsung đang dần hoàn tất dự án cho điện thoại gập lại. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch thì có thể năm 2016 nó sẽ được ra mắt.

Đây không phải là lần đầu tiên có tin đồn như vậy. Đầu năm 2015, có tin đồn rằng Samsung đã sản xuất một loại smartphone với màn hình có thể gập lại có tên là Project Valley. Bên cạnh đó LG cũng đang nổ lực sản xuất chiếc điện thoại tương tự, nhưng thật tiếc đó chỉ đang ở mức tin đồn và chúng ta vẫn chưa thấy sản phẩm của họ.

dien thoai man hinh cong

Giờ đây, dường như kế hoạch của họ đang đến khá gần khi có thông tin rằng chiếc điện thoại dạng này khá mỏng. Dù vậy chúng ta đã không nghe thêm bất kỳ tin đồn nào khác về Galaxy S7 hoặc LG G5 sẽ sở hữu màn hình gập. Tuy nhiên vẫn sẽ có thể có một biến thể của các flagship này được trang bị màn hình gập, tương tự như cách Samsung đã làm trên chiếc Note Edge.

Theo ubergizmo

Các tin liên quan

Rộ tin Samsung Galaxy S7 xuất hiện kiểu dáng độc đáo

Rộ tin Samsung Galaxy S7 xuất hiện kiểu dáng độc đáo

“Siêu” phẩm màn hình cong Samsung Galaxy S6 edge

“Siêu” phẩm màn hình cong Samsung Galaxy S6 edge

GỌI LẠI CHO TÔI
X