[Tin đồn]- Google ra mắt tablet 10.2 inch cạnh tranh với iPad Pro

29/09/2015 - Tin mới
3298 lượt xem 0 bình luận

Hôm nay (29/9), Google có một sự kiện khá lớn là chính thức ra mắt của hai chiếc smartphone là LG Nexus 5X và Huawei Nexus 6P. Bên cạnh đó, có một tiết lộ được tiết lộ tại sự kiện này là không chỉ ra mắt 2 chiếc điện thoại trên mà còn có cả máy tính bảng.

Thông tin tin đồn cho rằng chiếc tablet này có tên là Pixel C và sẽ được giới thiệu trong sự kiện này hoặc phải chờ đến tháng 11. Thiết bị này chằng bằng hệ điều hành Android thay vì Chrome OS như dòng laptop Pixel trước đây.

tablet pixel c

Tablet Pixel C của Google

Máy có thể được trang bị màn hình cảm ứng 10.2 inch với mật độ điểm ảnh 308ppi và 500-nit độ sáng tối đa. Máy chạy chip Tegra X1 bốn nhân mạnh mẽ cùng bộ xử lý đồ họa Maxwellvà trang bị RAM 3GB. Máy cũng có cổng USB Type-C.

Pixel C có thiết kế gần giống với Laptop Chromebook Pixel, vỏ được làm từ hợp kim kim loại cao cấp, chiếc máy tính bảng này có hai phụ kiện bàn phím tùy chọn, một bằng nhôm và một bằng da. Cả hai được gắng vào máy tính bảng thông qua cơ chế chuyên dụng. Với thiết kế này bạn sẽ thấy nó như chiếc máy tính xách tay thực thụ.

laptop Chromebook Pixel

Laptop Chromebook Pixel

Tuy nhiên Pixel là chiếc máy tính bảng ở phân khúc cao cấp chủ yếu dùng để phục vụ công việc và có thể Google sẽ ra mắt để cạnh tranh với chiếc iPad Pro của Apple.

Theo gsmarena

Các tin liên quan

Apple Pencil của Ipad Pro chỉ mất 15 giây sạc cho 30 phút sử dụng

Apple Pencil của Ipad Pro chỉ mất 15 giây sạc cho 30 phút sử dụng

7 điều về Ipad Pro mà Apple không cho bạn biết

7 điều về Ipad Pro mà Apple không cho bạn biết

GỌI LẠI CHO TÔI