Tin đồn: Apple đang chuẩn bị sản xuất iPhone 5.8 inch với màn hình OLED

09/03/2016 - Tin mới
1081 lượt xem 0 bình luận

Theo trang Digitimes, Apple đang tích cực làm việc để sản xuất model iPhone mới với màn hình OLED 5.8 inch. Đã có rất nhiều suy đoán về thời gian chính thức xuất hiện của chiếc iPhone màn hình OLED này. Nhà phân tích Ming Chi Kuo cho biết điều này sẽ không xảy ra cho đến năm 2019.

Apple iPhone 5.8 inch

Đừng hy vọng Apple giới thiệu model màn hình OLED 5.8 inch trong năm nay. Digitimes cho rằng chúng ta sẽ không được chứng kiến sự xuất hiện của thiết bị như vậy từ Apple cho đến năm 2017, là thời điểm sớm nhất. Tin đồn bổ sung thêm rằng Samsung sẽ cung cấp số lượng lớn khung hình OLED để Apple sử dụng cho iPhone, màn hình của công ty LG và Japan Display sẽ được đưa vào “hàng dự bị”. iPhone 5.8 inch có thể được đặt tên là iPhone Pro.

Vào ngày 21/3, Apple được cho là sẽ giới thiệu một thiết bị cầm tay 4 inch mới toanh, gọi là iPhone SE. Thiết bị này sẽ được trang bị chip A9, hỗ trợ NFC và Apple Pay, sở hữu camera sau 12MP. iPhone SE được cho là có Live Photos mà không có 3D Touch. Tại sự kiện đó, người dùng cũng sẽ được giới thiệu phiên bản 9.7 inch của Apple iPad Pro với bộ chip A9X, RAM 4GB, loa Quad và hỗ trợ Apple Pencil cũng như Smart Keyboard.

Cuối cùng, rất có thể Apple sẽ tiết lộ Apple Watch tại sự kiện lần này, có hỗ trợ FaceTime.

Các tin liên quan

iPhone 7 và cuộc đua với Galaxy S7, LG G5

iPhone 7 và cuộc đua với Galaxy S7, LG G5

iPhone 7 sẽ có khả năng lướt web nhanh gấp rưỡi iPhone 6s

iPhone 7 sẽ có khả năng lướt web nhanh gấp rưỡi iPhone 6s

4 lý do iPhone 5s sẽ vẫn cứ "hot" dù ba năm đã trôi qua

4 lý do iPhone 5s sẽ vẫn cứ "hot" dù ba năm đã trôi qua

GỌI LẠI CHO TÔI
X