Tin đồn: Galaxy S7 sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng Snapdragon 820

17/12/2015 - Tin mới
832 lượt xem 0 bình luận

Vào năm ngoái, khi gặp vấn đề về nhiệt độ quá cao và tiết lưu, Samsung đã nhanh chóng quyết định sử dụng bộ xử lý Exynos 7420 do chính mình sản xuất cho Galaxy S6S6 Edge. Nhiều người cho rằng hành động này của Sammy cũng là lời tuyên bố độc lập khỏi Qualcomm, nhưng mọi việc lại không phải như vậy.

Các báo cáo gần đây cho biết Snapdragon 820 không chỉ sẽ trở thành “trái tim” của Galaxy S7, mà SoC này còn được phát triển bằng sự hợp tác giữa Samsung và Qualcomm, sử dụng quy trình 14 nm LPP để đạt được hiệu năng cao và hiệu quả về mặt điện năng.

Galaxy S7 sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng Snapdragon 820

Thông tin này được xác nhận từ một hồ sơ trên trang Weibo của Trung Quốc, cho biết chiếc smartphone đầu tiên được trang bị Snapdragon 820 sẽ được trình làng sắp tới là một sản phẩm của Samsung. Ngoài ra, hồ sơ này còn cho biết sẽ không có thiết bị nào của Samsung sử dụng SoC mới nhất này của Qualcomm được lên kệ trước tháng 4.

Như vậy, Galaxy S7 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị Snapdragon 820, chứ không phải Xiaomi Mi 5 như thông tin trước đó.

Theo phonearena

Các tin liên quan

Galaxy S7 sẽ sử dụng công nghệ "Duo Pixel"

Galaxy S7 sẽ sử dụng công nghệ "Duo Pixel"

Chip A9 của Apple vs chip của Galaxy S7: có được có thua

Chip A9 của Apple vs chip của Galaxy S7: có được có thua

Lộ diện thiết kế của Galaxy S7

Lộ diện thiết kế của Galaxy S7

GỌI LẠI CHO TÔI