Tin tiết lộ: OnePlus sẽ giới thiệu smartphone mới vào 29/10

15/10/2015 - Tin mới
2150 lượt xem 0 bình luận

Trong một tiết lộ mới đây trên Twitter, OnePlus cho biết sẽ ra mắt chiếc smartphone mới với tên OnePlus X vào ngày 29/10.

Tuy công ty này đang cố tỏ ra bí ẩn, nhưng một mục tweet trên trang mạng xã hội Twitter của họ đã tiết lộ một ít thông tin bên cạnh hình ảnh của chữ X. Từ đó, giới thạo tin đã có thể xác định được thông điệp mà OnePlus muốn nhắn gửi.

CEO của công ty là ông Carl Pei đã thông báo vào tháng 8 rằng chiếc điện thoại thứ 3 sẽ được ra mắt trong năm nay. Đồng thời, bài đăng trên blog Trung Quốc của OnepPlus cũng đã xác nhận rằng một chiếc điện thoại với cái tên OnePlus X thực sự sắp được giới thiệu vào ngày 29/10 năm nay.

Ngoài ra, từ một nguồn tin xác thực, trang The Verge cũng đã cho thấy hình ảnh một chiếc điện thoại 5.5 inch trông giống như sự kết hợp giữa thiết kế hiện tại và trước đây của iPhone.

Hiện nay chưa có tiết lộ gì nhiều về cấu hình của chiếc smartphone này ngoài bộ vi xử lý 1.9GHz và hỗ trợ LTE, Bluetooth, GPS, WiFi và FM radio.

Trong một bài đăng trước đó trên Twitter có cùng hashtag #PowerfullyBeautiful, OnePlus đã đăng một hình ảnh và nói: “Hơn cả hợp mắt.” Hy vọng rằng công ty này sẽ thực hiện được tiêu chí đó và không làm người dùng thất vọng.

Sứ mệnh của OnePlus khá đơn giản: công ty nhắm đến việc cung cấp những chiếc điện thoại thông minh cao cấp với mức giá hợp lý.

Viễn Thông A

Các tin liên quan

Top 4 phiên bản màu độc lạ của các smartphone cao cấp

Top 4 phiên bản màu độc lạ của các smartphone cao cấp

Camera của iPhone 6s chỉ đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng smartphone chụp ảnh của DxOMark

Camera của iPhone 6s chỉ đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng smartphone chụp ảnh của DxOMark

GỌI LẠI CHO TÔI