Tính năng “Always on” của LG G5 hoạt động như thế nào?

25/02/2016 - Tin mới
785 lượt xem 0 bình luận

Theo LG thì tính năng luôn mở của LG G5 mỗi giờ tiêu thụ khoảng 0,8% dung lượng pin. Thêm vào đó, tính năng này đủ “thông minh” để điều chỉnh độ sáng tùy theo cường độ ánh sáng của môi trường, vì vậy con số tiêu thụ này có thể thấp hơn nữa.

Với sản phẩm mới và hot G5, LG đã đem đến cho người dùng một tính năng thú vị dành cho màn hình IPS LCD của mình – màn hình luôn mở (Always on). Đa phầ tương tự như màn hình phụ của LG V10, màn hình của G5 có thể duy trì đèn sáng ngược ở mức khoảng 30% so với độ sáng thông thường và có một vùng nhỏ trên màn hình để hiển thị các thông tin như thời gian, tin nhắn riêng và các thông báo khác.

Theo LG thì tính năng luôn mở mỗi giờ tiêu thụ khoảng 0,8% dung lượng pin. Thêm vào đó, tính năng này đủ “thông minh” để điều chỉnh độ sáng tùy theo cường độ ánh sáng của môi trường, vì vậy con số tiêu thụ này có thể thấp hơn nữa. Bằng cách tính toán thực tế một cách đơn giản thì tính năng này tiêu thụ 8% trong 10 giờ máy ở chế độ chờ. Nhưng điểm tốt của Always on là giúp người dùng không cần phải mở máy hoàn toàn chỉ để xem giờ và kiểm tra thông báo, do đó tiết kiệm được dung lượng pin hơn so với thông thường.

Dưới đây là video về cách thức hoạt động của tính năng “Always on” của LG G5 trong thực tế. Khi sở hữu máy trong tay, bạn sẽ sử dụng tính năng này hay tắt nó đi?

Các tin liên quan

Người dùng tại Mỹ có thể đặt trước LG G5 từ ngày 18/3

Người dùng tại Mỹ có thể đặt trước LG G5 từ ngày 18/3

Đây là 2 điểm cộng và 3 điểm trừ của LG G5

Đây là 2 điểm cộng và 3 điểm trừ của LG G5

Thử so vài ảnh chụp từ LG G5, iPhone 6s và Galaxy S6

Thử so vài ảnh chụp từ LG G5, iPhone 6s và Galaxy S6

GỌI LẠI CHO TÔI
X