Tính năng hyperlapse "Tua nhanh thời gian" trên Galaxy S7

12/04/2016 - Tin mới
1170 lượt xem 0 bình luận

Bộ đôi Galaxy S7 đã trang bị tính năng hyperlapse cho phép người dùng tạo ra các video có hiệu ứng tua nhanh thời gian, tốc độ xử lý tùy chọn nhanh từ 8 đến 32 lần.

tinh nang hyperlapse trên galaxy s7

Tính năng quay video hyperlapse của bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge không cần cài đặt ứng dụng trung gian.

Hyperlpase là cách chụp liên tiếp những bức hình ở những mốc thời gian nhất định, sau đó được phát dưới dạng video. Khi xem lại video, người dùng có cảm giác thời gian như được tua nhanh rất nhiều lần so với thực tế. Tốc độ nhanh chậm của video phụ thuộc vào thời gian hai lần bấm máy liên tục.

Samsung là một trong những nhà sản xuất đi đầu khi ứng dụng tính năng hyperlapse vào bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Để thực hiện các video hyperlapse , người dùng cần các phụ kiện hỗ trợ để có tính chính xác cao nhất. Khi sử dụng tính năng này trên những điện thoại thông thường, người dùng cần có ứng dụng của bên thứ ba, nổi tiếng nhất đó chính là Instagram.

Để thực hiện quay video hyperlapse bằng Galaxy S7, bạn chỉ việc vào phần máy ảnh, chọn chế độ Mode và mục hyperlapse . Người dùng có thể tùy chọn tốc độ nhanh hơn thực tế từ 4 đến 32 lần, ngoài ra máy còn trang bị thêm chế độ hẹn giờ để đảm bảo máy ổn định hơn trước khi thực hiện quay video.

Để những video hyperlapse trở nên sinh động, chúng ta cần đặt máy yên để quay lại sự thay đổi của không gian xung quanh hoặc gắn lên các thiết bị đang di chuyển như xe máy, ô tô.

Đây là video quay thử hyperlapse trên Galaxy S7:

 

Các tin liên quan

Mọi so sánh iPhone và Galaxy S7 đều khập khiễng

Mọi so sánh iPhone và Galaxy S7 đều khập khiễng

Tại sao bộ đôi Galaxy S7 có thể chống bụi, nước gần như tuyệt đối

Tại sao bộ đôi Galaxy S7 có thể chống bụi, nước gần như tuyệt đối

Galaxy S7 chiều lòng game thủ với phần mềm chơi game hấp dẫn

Galaxy S7 chiều lòng game thủ với phần mềm chơi game hấp dẫn

GỌI LẠI CHO TÔI
X