Tốc độ xử lý của iPhone 6s nhanh gấp đôi smartphone hiện nay

01/10/2015 - Tin mới
8485 lượt xem 0 bình luận

Bộ đôi iPhone 6SiPhone 6S Plus không chỉ tạo nên cơn sốt với phiên bản vàng hồng mà còn chứng tỏ sức mạnh của mình. Mới đây, trang AnandTech đã có bài test tổng quan về tốc độ xử lý của máy và cho ra kết quả quá kinh ngạc đó là iPhone 6s có tốc độ xử lý nhanh gấp 2 lần so với những smartphone hiện nay.

iphone 6s

iPhone mới luôn có sức hút với người dùng

Theo đó, iPhone 6s thực thi lệnh rất nhanh chỉ trong vòng 1,729.8 giây khi mở cùng lúc 3 trình duyệt phổ biến: Chrome, Safari và IE. Với tốc độ này, iPhone 6s đã bỏ xa các đối thủ smartphonetablet hiện nay, chỉ đứng sau đối thủ duy nhất là Surface Pro 3 của Microsoft với 1,627.5 giây.

Xếp thứ 2 ở vị trí này là người anh tiền nhiệm iPhone 6 chạy bằng hệ điều hành iOS 9 với tốc độ hoàn thành là 2,879.2 giây. Bảng kết quả này cho thấy rằng iPhone 6s có khả năng chạy JavaScript khi duyệt web vượt xa các chiếc tablet iPad Air 2 của Apple ra mắt vào năm ngoái và gấp đôi với các dòng smartphone đình đám trên thị trường hiện nay như: LG G4, iPhone 5s, iPhone 6 Plus (iOS 8), HTC One M9, Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 Edge,...

toc do xu ly iphone 6s

Bảng đánh giá tốc độ xử lý của smartphone

Để iPhone 6s có tốc độ xử lý nhanh nhất thế giới tại thời điểm này đã cho thấy Apple rất chịu khó đổi mới trong quá trình sản xuất, hãng đã trang bị cho bộ đôi mới có khả năng ghi dữ liệu tốc độ siêu nhanh tương tự như cơ chế hoạt động của ổ cứng SSD.

Thêm vào đó, công nghệ chip A9 cho hiệu năng hệ thống cao hơn 70% và hiệu suất đồ họa tốt hơn 90% so với chip A8, bên cạnh đó thời lượng pin sử dụng của bộ đôi 6S và 6S Plus cũng vượt xa mong đợi của người dùng.

Ngoài ra, một số chuyên gia công nghệ cho rằng: Apple đã trang bị bộ nhớ flash NAND thật sự rất ấn tượng cho iPhone 6s. Đây là giải pháp lưu trữ di động chưa từng có ở bất kỳ chiếc điện thoại cao cấp nào. Thông qua bài test này, Apple đã chứng minh mình là người dẫn đầu công nghệ trước các OEM khác trên thị trường di động hiện nay.

iphone 6s

iPhone 6S và iPhone 6S Plus chính hãng dự kiện được bán tại Việt Nam vào đầu tháng 10. Viễn Thông A sẽ cập nhật thông tin sớm nhất cho các bạn ngay khi sản phẩm có mặt.

Theo AnandTech

Các tin liên quan

Trải nghiệm các tính năng mới chỉ có trên iPhone 6s

Trải nghiệm các tính năng mới chỉ có trên iPhone 6s

Kiểm tra khả năng chống nước iPhone 6s và iPhone 6s Plus

Kiểm tra khả năng chống nước iPhone 6s và iPhone 6s Plus

GỌI LẠI CHO TÔI
X