"Tôi đã nhảy cẫng lên khi nhận được tin nhắn trúng thưởng từ Viễn Thông A”

02/06/2015 - Tin mới
1710 lượt xem 0 bình luận

Ngày 31/05/2015 vừa qua, Hệ thống Trung tâm SmartphoneTabletLaptop Viễn Thông A đã liên hệ, thông báo trúng thưởng đến khách hàng may mắn tuần đầu tiên trong chương trình Mua Lumia -  Lướt Honda SH Mode”.

mua Lumia - Lướt honda SH Mode về nhà

Giải đặc biệt của chương trình là 01 xe Honda SH Mode trị giá đến 60 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Phạm Thị Huyền Trang (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội).

 khách hàng trúng thưởng

Theo chị Trang, giải thưởng lần này là một kỉ niệm đẹp và chị sẽ tiếp tục ủng hộ Viễn Thông A trong những chương trình kế tiếp.

Viễn Thông A đã có cuộc phỏng vấn ngắn qua điện thoại với chị Trang để ghi lại cảm xúc này.

Viễn Thông A (VTA): Chào chị, cảm xúc của chị khi biết mình may mắn trúng thưởng 01 xe Honda SH Mode trị giá đến 60 triệu đồng  trong chương trình “Mua Lumia - Lướt Honda SH Mode” của Viễn Thông A như thế nào ạ?

Khách hàng (KH): Thực ra trong lúc nhắn tin và chờ đợi kết quả tôi không dám nghĩ mình sẽ may mắn trúng giải thưởng có giá trị lớn như vậy.

VTA: Khi nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống và biết là mình trúng thưởng, cảm xúc của chị như thế nào?

KH: (Cười lớn) Lúc đó tôi nhảy cẫng và hét ầm ĩ lên luôn, cả văn phòng ai cũng tròn mắt nhìn vì ngạc nhiên. Đến giờ tôi vẫn còn cảm giác lâng lâng khó tả và mong được sớm nhận xe về.

VTA: Chị có thể chia sẻ thêm đánh giá của chị về chương trình khuyến mãi này của Viễn Thông A không ạ?

KH: Tôi đã từng tham gia rất nhiều chương trình khuyến mãi tại nhiều nơi nhưng đây là lần đầu tiên trúng thưởng (cười). Theo tôi, đây là chương trình quá hấp dẫn với khách hàng và rất hữu ích.

VTA: Khi đến mua hàng tại Viễn Thông A, chị có hài lòng về thái độ phục vụ của các bạn nhân viên không?

KH: Khi tôi đến, các bạn phục vụ rất tốt, rất nhiệt tình, trả lời và tư vấn cho khách hàng rất cặn kẽ, chi tiết.

VTA: Cảm ơn chị và chúc chị có một ngày làm việc vui vẻ.

“Mua Lumia – Lướt Honda SH Mode” - Chương trình khuyến mãi đặc biệt diễn ra từ nay đến hết ngày 30/06 tại Hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A trên toàn quốc.

Theo đó, trong 5 tuần diễn ra chương trình, Viễn Thông A dành tặng 5 xe Honda SH Mode và 1.535 thẻ cào trị giá đến 500.000 đồng cho khách hàng mua smartphone Microsoft Lumia  540.

Tham khảo thông tin chi tiết chương trình tại: http://www.vienthonga.vn/mua-lumia-540-luot-honda-sh-mode.html

GỌI LẠI CHO TÔI
X