“Tôi thấy mình thật sự may mắn và không nghĩ là mình sẽ trúng giải lớn như vậy!”

08/06/2015 - Tin mới
2876 lượt xem 0 bình luận

Hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A xin chúc mừng khách hàng Hà Thị Minh Thùy (Việt Trì, Phú Thọ) đã may mắn sở hữu chuyến du lịch Singapore miễn phí cho 2 người.

Mỗi 10.000đ, du lịch Singapore mỗi ngày 1 chuyến cho 2 người

Trong niềm hân hoan sung sướng, chị Thùy chia sẻ: “Tôi thấy mình thật sự may mắn và không nghĩ là mình sẽ trúng giải lớn như vậy. Chương trình khuyến mãi rất hay, mang lại nhiều niềm vui cho mọi người, nhất là những người may mắn như tôi”.

Bên cạnh đó, chị Thùy còn cho biết: “Khi đến mua hàng tại Viễn Thông A, tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của các bạn nhân viên. Các bạn phục vụ rất tận tình, hỏi cặn kẽ nhu cầu và mong muốn của mình để tư vấn cho hợp lý”.

“Mỗi 10.000đ, du lịch Singapore mỗi ngày 1 chuyến cho 2 người” là chương trình khuyến mãi đặc biệt, diễn ra từ nay đến hết ngày 30/06/2015 tại Hệ thống Trung tâm SmartphoneTabletLaptop Viễn Thông A.

Theo đó, với mỗi 10.000 đồng trên hóa đơn, khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng may mắn trúng 30 chuyến du lịch Singapore miễn phí dành cho 2 người. Sau mỗi ngày, Viễn Thông A sẽ tổng hợp mã số tham gia dự thưởng của khách hàng từ hệ thống và tiến hành quay số vào ngày kế tiếp. Tham khảo chương trình tại đây.

GỌI LẠI CHO TÔI