“THAY LỜI MUỐN NÓI”

  1. Tên trò chơi: “THAY LỜI MUỐN NÓI”
  1. Thời gian:

Thời gian chơi: Từ ngày 14/06 đến ngày 16/06/2014

Thời gian nhận quà: từ ngày 20/06 đến ngày 27/06/2014

  1. Hình thức:

THAY LỜI MUỐN NÓI” là một trò chơi diễn ra trên Facebook Fanpage Viễn Thông A (https://www.facebook.com/vienthonga)

Người chơi sẽ có cơ hội nhận được 02 thẻ cào điện thoại trị giá 1.000.000 đồng.

  1. Đối tượng được tham gia:

- Tất cả các thành viên là fan của facebook fanpage Viễn Thông A đều có thể tham gia chương trình.

- Cán bộ, nhân viên làm việc tại Viễn Thông A có thể tham gia chương trình nhưng không được tham gia nhận quà khuyến mại này (bao gồm cả nhân viên giữ xe / nhân viên vệ sinh / nhân viên bảo vệ, ..).

  1. Cơ cấu giải thưởng

02 Giải đặc biệt: 01 thẻ cào điện thoại trị giá 1.000.000 đồng

-Tổng giá trị giải thưởng ước tính của cả chương trình từ ngày 14/06/2014 đến ngày 16/06/20142.000.000 đồng

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

- Một người chơi/tài khoản facebook chỉ có thể nhận được 1 giải duy nhất, trường hợp nhận được nhiều giải chỉ được trao giải có giá trị cao nhất.

  1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình:

- Các thành viên của Fanpage Viễn Thông A tham gia chia sẻ tất cả những gì gợi nhớ về Cha của mình và trả lời câu hỏi được đặt ra trong chương trình.

- Người chơi comment câu trả lời ngay trong post câu hỏi: câu trả lời phải gồm 2 phần: Chia sẻ những gì gợi nhớ về Cha của mình và trả lời câu hỏi được đặt ra trong post câu hỏi 

- Người thắng giải đặc biệt là người đưa ra câu trả lời đúng cũng như có được phần chia sẻ về Cha ấn tượng nhất được Ban Tổ Chức bầu chọn ra.

  1. Điều kiện nhận quà:

- BTC sẽ thông báo địa chỉ nhận giải thưởng trực tiếp đến người thắng giải thông qua Email/điệnthoại trong vòng 5 ngày kể từ ngày công bố danh sách người thắng giải trên fanpage.

- Sau 07 ngày BTC thông báo địa chỉ nhận giải thưởng mà người thắng giải không đến nhận giải thưởng thì giải thưởng sẽ được thu hồi và BTC được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của BTC.

- Người nhận giải thưởng cần xuất trình CMND cho BTC khi đến nhận giải.

- Trong trường hợp người thắng giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền khi đến nhận giải cần xuất trình CMND của mình và của người thắng giải cho BTC.

  1. Các quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên (áp dụng với khoản thu nhập/thưởng trên 10.000.000đ) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

- Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết.

- Ban tổ chức có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.


Các chương trình khác :

GỌI LẠI CHO TÔI
X