Top 6 Media Player MIỄN PHÍ tốt nhất dành cho Android và iOS

16/10/2015 - Tin mới
2586 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay, đa số người dùng đều xem ảnh và nghe nhạc trên thiết bị di động, ngay cả khi xem video người ta cũng sử dụng điện thoại cầm tay nhiều hơn so với trước đây.

Trong khi nhiều người vẫn trung thành với các ứng dụng mặc định hoặc tích hợp trên iOS và Android, còn có nhiều ứng dụng bên thứ ba khác thực sự là phương án tốt hơn hẳn để phát nhạc hay video. Không những thế, các ứng dụng này còn có một số các tính năng phụ hay ho khác và cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng qua thiết kế đẹp mắt.

Dưới đây là top 6 ứng dụng quản lý ảnh, phát nhạc và video dành cho iOS và Android:

1. VLC (iOS, Android)

VLC của VideoLAN dành cho cả iOS và Android, hỗ trợ rất nhiều loại phụ đề và đa dạng định dạng hình ảnh cũng như video. VLC khá tiện lợi đối với những người muốn xem video trong khi di chuyển. Đáng tin tưởng, hỗ trợ đa dạng và giao diện đơn giản là những thế mạnh của trình phát này.

Tải VLC for Android (miễn phí) | VLC for iOS (miễn phí)

2. Infuse 3 (iOS)

Trình phát video chỉ dành cho iOS này là một trong số các ứng dụng có giao diện đẹp nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ rất nhiều định dạng tập tin khác nhau, gần như là mọi thứ. Đặc biệt, Infuse 3 còn tự động kéo siêu dữ liệu phim ảnh về từ internet và hiển thị trong định dạng vé xem phim, khá đẹp mắt.

Tải Infuse 3 (miễn phí)

3. DicePlayer (Android)

Khi sử dụng DicePlayer trên nền Android, bạn không bao giờ phải lo lắng không thể mở một số định dạng tập tin và mã hóa vì ứng dụng này hỗ trợ hầu hết mọi thứ. DicePlayer là một trong những trình phát video phổ biến nhất trên Android với các tính năng như pop-out, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và phụ đề,…

Tải DicePlayer (miễn phí)

4. MX Player (Android)

Tương tự DicePlayer, MX cũng hỗ trợ đa dạng định dạng tập tin và phát video cực tốt. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ thu nhỏ và xóa video cũng như cho phép bạn phóng to và di chuyển phụ đề.

MX Player còn có giao diện Hindi và được tối ưu hóa cho Android TV. Nhiều chủ đề, tự động tải phụ đề, tất cả đều có trong một ứng dụng nhỏ với khả năng tải nhanh và chạy êm.

Tải MX Player (miễn phí)

5. Google Photos (iOS, Android)

Google Photos là ứng dụng có thiết kế “đỉnh” nhất của Google và là lựa chọn tối ưu để xem và quản lý hình ảnh vì nó cho phép bạn tìm kiếm trong tất cả hình ảnh của bạn, dù có tag từ khóa hay không.

Ví dụ, khi bạn nhập từ khóa "thực phẩm" trong công cụ tìm kiếm, tất cả những hình ảnh có thức ăn trong đó sẽ được hiển thị cho bạn. Tuy nhiên, có một số lỗ hổng nhỏ với những hình ảnh do người dùng chụp mà không có chủ ý. Ví dụ như khi ta chụp một tấm ảnh thời trẻ trong đồng phục học sinh, ứng dụng sẽ nhận diện tấm ảnh này là ảnh học chứ không phải ảnh lưu niệm thời trẻ con, và sử dụng thông tin vị trí rồi đánh dấu nó vào vị trí trường học địa phương.

Mặc dù vậy, Google Photos vẫn là một ứng dụng quản lý ảnh tuyệt vời.

Tải Google Photos Android (miễn phí) | iOS (miễn phí)

6. Focus (Android)

Focus là trình xem ảnh có thiết kế đẹp mắt dành cho Android. Ứng dụng cho phép đánh dấu chi tiết và hỗ trợ khóa mã khóa. Hình ảnh sẽ được sắp xếp theo vị trí và loại trên màn hình chủ.

Tuy không thông minh bằng Google Photos, nhưng Focus khá đơn giản để sử dụng.

Tải Focus (miễn phí)

Mỗi ứng dụng đều có những tính năng và thiết kế độc đáo riêng để cho bạn lựa chọn. Nếu như bạn đang sử dụng một ứng dụng nào đó khác với tính năng tốt hơn các ứng dụng trên, hãy chia sẻ với mọi người ở phần bình luận bên dưới!

Viễn Thông A

Các tin liên quan

Galaxy S6 edge+ đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model 2015

Galaxy S6 edge+ đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model 2015

Top 10 điện thoại xu hướng của tuần 41, 2015

Top 10 điện thoại xu hướng của tuần 41, 2015

GỌI LẠI CHO TÔI