Top tính năng nổi bật smartphone 2015

29/09/2015 - Tin mới
1440 lượt xem 0 bình luận

Năm 2015 được xem là năm có nhiều cải tiến công nghệ nhất trên thiết bị di động. Các hãng Samsung, Apple, Sony đã có những nâng cấp đáng kể trên smartphone cao cấp của mình.

Apple nâng cấp RAM và Camera cho thiết bị của mình.

iPhone 6s

Sau 4 thế hệ, cuối cùng Apple cũng đã nâng cấp độ phân giải cho chiếc camera trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus từ 8MP lên 12MP, và camera phụ nâng cấp lên 5MP. Cùng với việc nâng cấp RAM lên 2GB để hỗ trợ chức năng chạy ứng dụng đa nhiệm tốt hơn trên iPhone.

Ngôn ngữ thiết kế và giao diện TouchWiz mới của Samsung

touchwiz samsung galaxy

Cuối cùng Samsung cũng đã tạm biệt chất liệu nhựa sau nhiều phàn nàn của người dùng. Hãng đã sử dụng chất liệu kính kết hợp với kim loại trong thiết kế cho các model mới như Galaxy S6, S6 Edge. Ngoài ra với thiết kế nội bật màn hình cong của Galaxy Note 5Galaxy S6 Edge Plus cũng khẳng định tên tuổi của hãng trong năm nay. 

Ngoài ra, với giao diện TouchWiz mới cũng được Samsung cải tiến theo hướng thuận tiện và mượt mà hơn cho người dùng.

Sony Xperia Z5 với cảm biến vân tay và mặt lưng nhám

sony xperia z5

Với thiết kế viền nhờm và hai mặt kính Sony nhận được khá nhiều phàn này từ phía người dùng vì sự trơn trượt của máy. Sony đã khắc phục việc này bằng lớp kính nhám mờ trên mẫu mới của Xperia Z5. Và hãng cũng tăng cường thêm tính năng cảm biến vân tay giúp thuận tiện và tăng cường bảo mật hơn cho người dùng.

Apple Pencil đối thủ của Samsung S Pen

but pencil apple

Khi ra mắt iPad Pro, Apple cũng đã giới thiệu với người dùng chiếc bút Pencil hỗ trợ cho máy. Mặc dù Samsung là hãng tiên phong với ý tưởng bút S Pen trên dòng sản phẩm Galaxy Note nhưng sau khi ra mắt bút Pencil của Apple sẽ là đuối thủ cạnh tranh đáng gờm của Samsung. 

GỌI LẠI CHO TÔI
X