Trải nghiệm 7 tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 7

04/08/2016 - Tin mới
2835 lượt xem 0 bình luận

Galaxy Note 7 vừa được Samsung giới thiệu đến người dùng vào ngày 2/8 vừa qua. Với nhiều tính năng mới tập trung vào việc trải nghiệm đối với người dùng. Điểm đặc biệt của Phablet này là thiết kế màn hình cong, tính năng bút spen được nâng cấp và khả năng chống nước.

1. Bảo mật quét vọng mạc mới

Để tránh tính trạng sao chép vân tay khi sử dụng công nghệ bảo mật này, Samsung đã giới thiệu người dùng công nghệ bảo mật mới là mở khóa bằng quét võng mạc. Qua thử nghiệm, để mở khóa người dùng chỉ mất 0.22 giây để mở khóa một cách nhanh và chính xác ở khoảng cách khoảng 30cm.

Ngoài ra, hãng còn bổ sung tính năng “Secured Folder” để bảo mật từng nội dung riêng biệt như danh bạ, hay tập tin.

2. Tính năng tạo ảnh GIF bằng bút S Pen

Đây là một tính năng mới Samsung hỗ trợ trên bút S Pen, với chiếc bút này bạn có thể ghi lại các thông tin hiển thị trên màn hình smartphone và sau đó chuyển nó thành ảnh động GIF.

Không những thế, người dùng có thể điều chỉnh từng khung hình và tùy chọn dung lượng để lưu tập tin. Tuy nhiên, tính năng này sẽ không hoạt động với các nội dung được bảo vệ bản quyền như kho phim trên Google Play Movie.

3. Dịch ngôn ngử với S Pen

Để sử dụng tính năng này bạn chỉ cần mở ứng dụng trong menu Air Command lúc trượt cây bút ra. Sau đó bạn di bút  S Pen qua bất kỳ văn bàn nào trên màn hình để dịch. Tính năng này hỗ trợ người dùng dịch đến 38 ngôn ngữ khác nhau. Thật tuyệt vời!

4. Phóng to mọi thứ trên màn hình gấp 3 lần

Tính năng này được tích hợp trên menu Air Command, bạn có thể chọn công cụ kính lúp kết hợp với bút S Pen để phóng to nội dung trên màn hình gấp 3 lần một cách chính xác, rất hữu dụng khi muốn xem một chi tiết nhỏ trên màn hình 5,7 đúng không các bạn.

5. Bền bỉ hơn với kính cường lực Gorilla Glass 5

Đây là smartphone đầu tiên hiện nay được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5. Công nghệ mới của Coring giúp kính bên hơn 1,8 lần so với thế hệ trước. Chống vỡ 80% khi thả rơi thiết bị ở độ cao 1,6m xuống nền cứng. Không những thế, đây là chiếc Galaxy Note đầu tiên được trang bị chuẩn IP68 chống nước ở độ sâu 1,5m trong 30 phút  và chống bụi.

6. Hiển thị cực tốt với màn hình HDR Display

Nhiều dự đoán của các chuyên gia rằng Samsung sẽ chạy đua công nghệ màn hình và sẽ nâng cấp độ phân giải Note 7 lên 4K. Tuy nhiên, Samsung quyết định tăng độ trung thực về màu sắc khi trang bị HDR Display cho Note 7 và máy có độ phân giải 2K.

Với công nghệ này người dùng sẽ trải nghiệm hiển thị màu sắc, độ nét một cách tốt nhất và đặc biệt nếu bạn sử dụng trên kính Gear VR chắc sẽ có sự khác biệt.

7. Ghi chú tiện lợi

Nếu Galaxy Note 5 có thể rút bút và ghi chú ngay trên màn hình thì với Galaxy Note 7 bạn còn có thể ghim ghi chú ra màn hình khóa và hiển thị với chế độ Always On Display.

Không những thế, bút S Pen còn có thể chống nước giống với thân máy, bạn có thể viết cảm ứng dưới nước với mức nhận diện 4.096 mức độc lực, bạn có thể thoải mái ghi chú với mọi điều kiện thời tiết.

ĐẶT TRƯỚC SAMSUNG GALAXY NOTE 7

GỌI LẠI CHO TÔI
X