Trải nghiệm Android 6.0 Marshmallow sớm trên Samsung Galaxy Note 4

08/12/2015 - Tin mới
3063 lượt xem 0 bình luận

Chỉ cách đây 2 ngày, người dùng ở Hungary đã nhận được bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho Samsung Galaxy Note 4. So với thông tin trước đó cho rằng Note 4 sẽ được cập nhật vào tháng 2/2016, sau Galaxy Note 5, thì động thái này có lẽ là một đợt thử nghiệm của Samsung. Điều này cũng có nghĩa là người dùng Samsung Galaxy Note 4 còn lại trên khắp thế giới sẽ được cập nhật lên Android 6.0 trong quý 1 năm tới.

Trong một đoạn video được đăng tải vào ngày hôm qua, chúng ta có thể “trải nghiệm” một phần cách hoạt động của Android Marshmallow trên Note 4. Phần lớn các tính năng đều được thể hiện, quan trong nhất là menu Air Command mới và tính năng thông báo khi màn hình tắt khá hay ho. Ngoài ra còn có nhiều biểu tượng trên Note 5 được “truyền lại” cho Note 4. Đặc biệt, 2 tính năng tiết kiệm pin Doze và Google Now on Tap cũng xuất hiện trên máy. Ngoài ra, có thể còn có nhiều thay đổi khác.

Hiện nay, qua video ta có thể thấy giao diện đôi khi bị “lag” khi trình chiếu video. Đây có lẽ là do sự thay đổi về hệ thống ngôn ngữ gây ảnh hưởng đến hiệu năng UI. Tuy nhiên, đây là đợt cập nhật thử nghiệm nên các lỗi này sẽ nhanh chóng được sửa chữa.

Hãy xem video bên dưới để trải nghiệm trước phiên bản Marshmallow của TouchWiz trên Note 4.

Các tin liên quan

Android 6.0 Marshmallow có gì đặc biệt?

Android 6.0 Marshmallow có gì đặc biệt?

Những cải tiến vượt trội Galaxy Note 5 so với Galaxy Note 4

Những cải tiến vượt trội Galaxy Note 5 so với Galaxy Note 4

Mô hình S6 edge Plus đọ dáng Galaxy Note 4

Mô hình S6 edge Plus đọ dáng Galaxy Note 4

GỌI LẠI CHO TÔI
X