Trải nghiệm camera của Zenfone Selfie

23/10/2015 - Tin mới
656 lượt xem 0 bình luận

Zenfone Selfie là chiếc điện thoại với tính năng nổi trội được Asus giới thiệu người dùng gần đây. Sản phẩm thuộc phân khúc điện thoài tầm trung với với khoảng 6.5 triệu đồng tại Việt Nam. Zenfone Selfie được đánh giá là một thiết bị sáng giá, đặc biệt là bộ đôi camera của máy.

Camera Zenfone Selfie

Với thiết kế giống chiếc Zenfone đời đầu, nổi bật là bộ đôi camera được thiết kế với kích thước lớn hơn. Camera trước của Zenfone Selfie có độ phân giải 13MP, khẩu độ f/2.2 cho góc rộng đến 88 độ. Camera trước của Zenfone Selfie cũng được hộ trợ đèn flash kép hứa hẹn đem lại nhiều cảm hứng thú vị cho người yêu thích chụp ảnh, quay phim.

Camera Zenfone Selfie

Camera sau của ZenFone Selfie cũng có độ phân giải 13MP, nhưng khẩu độ lên tới f/2.0 (cao hơn cả dòng ZenFone 2). Asus cũng gây chú ý khi bổ sung tính năng lấy nét nhanh bằng laser, vốn đã xuất hiện trên chiếc điện thoại LG G3. Về mặt cấu hình thì ZenFone Selfie có thể xếp ở hạng tầm trung-cao khi dùng chip Qualcomm Snapdragon 615, màn hình Full HD.

Camera Zenfone Selfie

Người dùng có thể trải nghiệm thêm nhiều tính năng thú vị khi chụp ảnh bằng Zenfone Selfie như tính năng chụp hi2h mở rộng, chế độ chụp chỉnh tay Manual, cho tới chế độ chụp ảnh trong ánh sáng tối (Low Light), siêu phân giải hay tạo hiệu ứng xoá phông như máy ảnh chuyên nghiệp... Tính năng quay video hỗ trợ định đạng 4K.

Sau đây là video trải nghiệm thực tế trên chiếc Zenfone Selfie tại Viễn Thông A:

GỌI LẠI CHO TÔI
X