Trải nghiệm hay - Nhận ngay Sony Xperia M2

Đừng bỏ lỡ cơ hội giành lấy 01 chiếc smartphone Sony Xperia M2 cực sành điệu cùng nhiều thẻ nhớ 4G cho mình và những người bạn thân thiết, bằng cách tham gia ngay trò chơi "Trải nghiệm hay - Nhận ngay Sony Xperia M2" diễn ra trên fanpage Viễn Thông A từ ngày 18/04 đến 22/04/2014.


1. Thể lệ trò chơi:

- Người chơi phải là thành viên/fan của fanpage Viễn Thông A.

- Người chơi trả lời đúng câu hỏi về Sony Xperia M1 do Ban Tổ chức (BTC) đưa ra và dự đoán số lượt share/chia sẻ của post câu hỏi tại thời điểm 10h00 AM mỗi ngày, từ ngày 18/04 đến 22/04/2014.

- BTC sẽ chốt đáp án vào lúc 09h00 AM ngày kế tiếp. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 27/04/2014.

2. Cách thức tham gia:

- Bước 1: like/thích fanpage Viễn Thông A (nếu chưa là fan/thành viên của fanpage)

- Bước 2: trả lời đáp án cho câu hỏi bằng cách comment/bình luận trên chính tại post câu hỏi đã đăng tại wall/tường nhà fanpage ViễnThông A và mời 4 người bạn cùng tham gia để chia sẻ may mắn với mình bằng cách tag 4 người bạn vào cùng đáp án, mẫu đáp án như sau:

“Đáp án của tôi là câu [chọn 1 trong 3 đáp án“A” hoặc “B” hoặc “C”]. Số lượt Share là [...]. Tôi muốn chia sẻ niềm vui cùng bạn [tag 4 người bạn của bạn vào]

- Người thắng cuộc là người trả lời câu hỏi đúng với đáp án BTC, tag đủ 4 bạn và dự đoán gần đúng nhất số lượt share/chia sẻ của post câu hói đó tại thời điểm 10h00 AM mỗi ngày, từ ngày 18/04 đến 22/04/2014.

3. Cơ cấu giải thưởng:

- 01 người thắng cuộc và 04 người bạn được tag trong comment/bình luận trả lời mỗi ngày sẽ nhận được Giải ngày là 01 thẻ nhớ 4G. 

- 05 người thắng cuộc trong 05 ngày sẽ được tham gia quay số may mắn dựa trên ID Facebook, để chọn ra người thắng Giải chung cuộc là 01 điện thoại Sony Xperia M2.

*
Lưu ý: 

 • Để tránh tình trạng các bạn lợi dụng spam bằng phần mềm, mỗi người chơi chỉ được dự đoán tối đa 10 lần, nếu quá số lần quy định, admin có quyền xóa số comment vượt mà không cần báo trước, BTC sẽ hủy tư cách người chơi cố tình spam comment trên 10 lần. 
 • Thời gian trả lời được tính đến 09h00 AM ngày kế tiếp.
 • Tài khoản tham gia phải là tài khoản thật.
 • Trường hợp các bạn có dự đoán giống nhau, các bạn trả lời trước sẽ chiến thắng.
 • Câu trả lời hợp lệ phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của GAME.
 • Các câu trả lời đã “edited/đã được chỉnh sửa” là không hợp lệ. 
 • Mỗi ID Facebook, người chơi chỉ được nhận 01 giải đặc biệt cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Post trả lời của người thắng cuộc phải là post được duy trì và giữ nguyên hiện trạng, không thay đổi/chỉnh sửa cho đến hết ngày công bố kết quả.
 • Nhân viên Viễn Thông A không được tham gia chương trình này.
 • Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định của Viễn Thông A là quyết định cuối cùng.
 • Post vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc mang tính chất quảng cáo, rao vặt, nói xấu đối thủ sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 46, truy cập website www.vienthonga.vn hoặc  email cs@vienthonga.com


Khuyến mãi HOT tháng 4:

GỌI LẠI CHO TÔI
X