TRẢI NGHIỆM HAY – QUÀ LIỀN TAY

1. Thời gian:

Thời gian chơi: Từ ngày 20/06 đến ngày 13/07/2014

Thời gian nhận quà: Từ ngày 20/07 đến 27/07/2014

2. Hình thức:

TRẢI NGHIỆM HAY – QUÀ LIỀN TAY” là một ứng dụng trò chơi diễn ra trên Website Viễn Thông A (http://www.vienthonga.vn)

3. Đối tượng được tham gia:

- Tất cả các bạn có quan tâm đến sản phẩm công nghệ

- Cán bộ, nhân viên làm việc tại Viễn Thông A có thể tham gia chơi nhưng không được tham gia nhận quà (bao gồm cả nhân viên giữ xe / nhân viên vệ sinh / nhân viên bảo vệ, ..).

4. Cơ cấu giải thưởng

  • 01 Giải đặc biệt: 01 điện thoại Sony Xperia M2 trị giá 6,990,000 VND
  • 05 Giải may mắn: 01 Thẻ cào điện thoại trị giá 100.000 VND

- Tổng giá trị giải thưởng ước tính là 7.490.000 VND

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

- Một người chơi chỉ có thể nhận được 1 giải duy nhất, trường hợp nhận được nhiều giải chỉ được trao giải có giá trị cao nhất.

5. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình:

- Thử thách: tìm và kéo thả những tính năng, ưu điểm của Sony Xperia M2 vào mô hình Sony Xperia M2 trong thời gian thử thách mặc định. 

- Người chơi vượt qua được thử thách trong thời gian quy định và điền đầy đủ thông tin được yêu cầu sẽ được tham gia quay số trúng thưởng. Hệ thống của chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra người chơi trúng giải đặc biệt và giải may mắn

- Hệ thống quay số trúng thưởng của chương trình chọn ngẫu nhiên dựa trên thông tin đã đăng ký của người tham gia chơi.

 

6. Điều kiện nhận quà:

- BTC sẽ thông báo địa chỉ nhận giải thưởng trực tiếp đến người thắng giải thông qua Email/điệnthoại trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố danh sách người thắng giải trên fanpage.

- Sau 07 ngày BTC thông báo địa chỉ nhận giải thưởng mà người thắng giải không đến nhận giải thưởng thì giải thưởng sẽ được thu hồi và BTC được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của BTC.

- Người nhận giải thưởng cần xuất trình CMND cho BTC khi đến nhận giải.

- Trong trường hợp người thắng giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền khi đến nhận giải cần xuất trình CMND của mình và của người thắng giải cho BTC.

7. Các quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên (áp dụng với khoản thu nhập/thưởng trên 10.000.000đ) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

- Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết.

- Ban tổ chức có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

 

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 46, truy cập website www.vienthonga.vn hoặc  email cs@vienthonga.com.


Các chương trình khác :

GỌI LẠI CHO TÔI
X