Trải nghiệm iOS 10 ngay cả khi… chưa có iOS 9.3

01/03/2016 - Tin mới
1261 lượt xem 0 bình luận

Trong bản iOS 10 này, các nút chuyển đổi trên trung tâm lệnh có thể được di chuyển bằng cách nhấn và giữ. Có một nút chỉnh sửa để người dùng thay thế nút chuyển đổi bằng nút mới. Với 3D Touch được tích hợp, người dùng có thể chạm nhẹ vào nút chuyển đổi trung tâm lệnh để xem danh sách các tùy chọn để lựa chọn. 

Tuy Apple chỉ mới cập nhật iOS 9.2.1 và phiên bản 9.3 hiện vẫn đang được thử nghiệm, nhưng người dùng đã có thể trải nghiệm bản concept của iOS 10 qua một video của nhà thiết kế và là họa sĩ hoạt hình Sam Beckett.

Trong bản concept này, các nút chuyển đổi trên trung tâm lệnh có thể được di chuyển bằng cách nhấn và giữ. Có một nút chỉnh sửa để người dùng thay thế nút chuyển đổi bằng nút mới. Với 3D Touch được tích hợp, người dùng có thể chạm nhẹ vào nút chuyển đổi trung tâm lệnh để xem danh sách các tùy chọn để lựa chọn. Ngoài ra còn có thể chọn chế độ Dark Mode.

Night Shift

iOS 10 bản “chính hãng” được cho là sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC 2016. Tuy Apple vẫn chưa có thông báo gì về ngày diễn ra hội thảo dành cho những nhà lập trình này, nhưng có thông tin cho biết sự kiện sẽ diễn ra trong khoảng 13 và 17/6. Bản cập nhật iOS 10 sẽ không được tung ra cho đến quý 3 năm nay.

Trong thời gian này, bản cập nhật iOS gần nhất kế tiếp sẽ là iOS 9.3. Các tính năng mới gồm có Night Shift, tự động loại bỏ các sắc xanh khỏi màn hình thiết bị iOS khi mặt trời lặn. Nghiên cứu cho thấy việc nhìn vào ánh sáng xanh trước khi đi ngủ có thể gây ra chứng khó ngủ. Với iOS 9.3, việc sử dụng 3D Touch trên biểu tượng ứng dụng sẽ giúp người dùng lựa chọn nhanh chóng hơn. Ngoài ra, iOS 9.3 còn cải thiện tính năng Notes, giúp đảm bảo tính bảo mật của tin nhắn bằng 3D Touch hoặc mật mã.

Trong khi chờ đợi Apple tung ra các bản cập nhật iOS mới, hãy trải nghiệm iOS 10 phiên bản concept bên dưới:

Các tin liên quan

Google trả 1 tỷ USD để làm công cụ tìm kiếm trên iOS

Google trả 1 tỷ USD để làm công cụ tìm kiếm trên iOS

Apple ra mắt iOS 9.2.1, vá lỗ hổng bị lãng quên trong... 3 năm qua

Apple ra mắt iOS 9.2.1, vá lỗ hổng bị lãng quên trong... 3 năm qua

iPhone đời cũ có chạy nhanh hơn với bản cập nhật mới iOS 9.2.1 không?

iPhone đời cũ có chạy nhanh hơn với bản cập nhật mới iOS 9.2.1 không?

GỌI LẠI CHO TÔI