Trải nghiệm quay video 4K trên Galaxy Note 5

28/09/2015 - Tin mới
1911 lượt xem 0 bình luận

Cuốc chiến camera của các hãng sản xuất điện thoại đang trong giai đoạn cạnh tranh gay cấn. Đỉnh điểm hiện nay là chế độ quay video 4K khi Apple mới tích hợp trên iPhone 6S/6S Plus mới đây, nhưng công nghệ này Samsung đã tích hợp từ lâu cho Galaxy Note 5Galaxy S6 Edge Plus

quay video 4k bằng galaxy note 5

Ngay trong ngày bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus được tung ra thị trường. Samsung đã tung ra đoạn video chất lượng quay bằng định dạng 4K gây bão trên Youtube từ 2 sản phẩm Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus.

Video quay với chất lượng 4K sẽ cho những đoạn clip chất lượng gấp 4 lần chế độ quay video Full HD. Những đoạn video 4K quay trên Samsung Galaxy Note 5 và S6 Edge+  ngoài cho hình ảnh sắc nét, màu sắc cũng sẽ thể hiện hết sức sống động và chuyển động khá mượt.

Apple cũng đã tích hợp tính năng này trên iPhone 6S và 6S Plus và không giới hạn thời lượng quay chỉ phụ thuộc vào bộ nhớ trống, trong khi đó trên Galaxy Note 5 và S6 Edge+ cho video 4K có thời lượng tối đa 5 phút. Điều này cũng dễ hiểu vì khi quay video 4K sẽ cho chất lượng rất tốt đồng nghĩa với dung lượng video sẽ khá nặng chiếm rất nhiều bộ nhớ lưu trữ.

Các tin liên quan

Trên tay Samsung Galaxy Note 5 - Kiệt tác về công nghệ

Trên tay Samsung Galaxy Note 5 - Kiệt tác về công nghệ

Apple iPhone 6S plus & Samsung Galaxy Note 5 kẻ nào mạnh hơn?

Apple iPhone 6S plus & Samsung Galaxy Note 5 kẻ nào mạnh hơn?

GỌI LẠI CHO TÔI
X