Sự kiện trải nghiệm ứng dụng học tập cùng sản phẩm Apple tại VStore Viễn Thông A

17/08/2016 - Tin mới
1150 lượt xem 11 bình luận

Sự kiện trải nghiệm ứng dụng học tập cùng sản phẩm Apple tại VStore Viễn Thông A.

Từ ngày 19/08 đến hết ngày 21/08/2016 tại VStore – cửa hàng bán lẻ cao cấp của Viễn Thông A được ủy quyền chính thức từ Apple – trong khuôn viên sảnh tầng trệt TTTM SC VivoCity quận 7 sẽ diễn ra chương trình trải nghiệm các ứng dụng hỗ trợ học tập và giảng dạy bằng các thiết bị Apple hoàn toàn miễn phí. Qua đó, các bạn học sinh, sinh viên và quý thầy cô sẽ biết thêm nhiều lợi ích từ các ứng dụng Apple mang lại để làm hành trang cho năm học mới đồng thời nhận được nhiều phần quà giá trị và thiết thực trong suốt buổi trải nghiệm.

Apple, sản phẩm công nghệ tối ưu cho việc học tập và giảng dạy.

Từ năm 1984, Apple đã ra mắt chiếc Mac đầu tiên trên thế giới sử dụng giao diện đồ họa và cho đến năm 2016, chiếc MacBook mỏng và nhẹ nhất xuất hiện với những đặc tính nổi trội cũng như các ứng dụng phát triển trên hệ điều hành macOS. Không chỉ ngừng lại ở MacBook, cũng trong năm 2016, iPad Pro 9.7-inch và 12-inch ra mắt cùng với chiếc Pencil đã góp phần phát triển thêm hệ sinh thái ứng dụng mạnh mẽ giữa các sản phẩm. Tất cả đều trở thành những công cụ đắc lực cho mọi người trong cuộc sống, đặc biệt là trong giáo dục.

Hiện có hơn 17.000 ứng dụng được thiết kế đặc biệt dành cho tất cả các đối tượng từ thiếu nhi đến học sinh, sinh viên và giáo viên. Cụ thể, khi đến với sự kiện trải nghiệm, bạn sẽ được biết thêm nhiều ứng dụng hữu ích phục vụ và hỗ trợ trong việc học tập của bạn. Dù bạn là học sinh trung học hay là sinh viên nghiên cứu học tập.

Apple, sản phẩm công nghệ tối ưu cho việc học tập và giảng dạy.

Classroom là một ứng dụng rất phù hợp cho giáo viên trong giảng dạy qua việc tương tác từ xa đến các học sinh ngay chính máy iPad. Bất kể chương trình nào từ vẽ, tính toán, soạn thảo tài liệu hoặc mở trang web để tìm kiếm thông tin, giáo viên sẽ có thể theo dõi chương trình học của học sinh, chia sẻ bài vẽ cho lẫn nhau hoặc trình chiếu các bài hay nhất của từng em học sinh trên màn hình Apple TV. Tất cả đều thực hiện một cách dễ dàng trên chiếc iPad thông minh và tiện dụng.

Classroom là một ứng dụng rất phù hợp cho giáo viên trong giảng dạy

Với các bạn sinh viên, bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ, tinh tế và hiệu quả như Keynote cho trình chiếu, Number cho bảng tính toán hoặc Page cho soạn thảo văn bản sẽ giúp bạn có thể soạn bài tập hoặc thiết kế một bài trình chiếu sống động vào bất kì lúc nào.

Với các bạn sinh viên, bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ

Những bạn thích chia sẻ cuộc sống của bạn thì bộ iMovies cùng nhiều hiệu ứng, âm thanh và giao diện sử dụng dễ dàng sẽ giúp bạn tạo được những đoạn phim không kém phần chuyên nghiệp chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tất cả đều sẵn sàng để chào đón bạn đến trải nghiệm những điều tuyệt vời từ Apple hoàn toàn miễn phí tại cửa hàng Apple Premium VStore Viễn Thông A.

Sự kiện trải nghiệm diễn ra trong 3 ngày từ 10h ngày 19/08 đến hết ngày 21/08/2016 tại khu vực sảnh tầng trệt, TTTM SC VivoCity quận 7.

Đặc biệt, trong buổi trải nghiệm, các bạn còn có cơ hội nhận được:

  • Phiếu quà tặng trị giá 500.000 dành tặng cho 50 khách hàng đầu tiên tham gia trải nghiệm.
  • Cài đặt ứng dụng miễn phí khi khách hàng mua sản phẩm Apple hoặc mang sản phẩm Apple đến tham gia sự kiện.
  • Giảm gần 50% bộ phần mềm “Office 365 Personal”  khi mua các sản phẩm Mac, giá chỉ còn 699.000đ.
  • Giảm ngay đến 2.000.000đ cho sản phẩm iPhone 6s và iPhone 6s Plus.
  • Tặng ngay phiếu mua hàng linh phụ kiện trị giá 1.000.000đ cho sản phẩm iPad,Mac và có giá trị được quy đổi 70%.

Các ứng dụng học tập trong buổi trải nghiệm: Endless 123/ Endless ABC, Classroom, GarageBand, iTunes U, Swift, iBook, Math 42, Caculator, GMART, Keynote, Number, Page, iMovie/ iTunes.

GỌI LẠI CHO TÔI