Trao hạnh phúc, ấp niềm tin


1. Thời gian khuyến mãi: Áp dụng đến hết ngày 30/09/2015

2. Sản phẩm khuyến mãi: Tất cả các sản phẩm máy tính xách tay của Acer khi mua tại các đại lý chính hãng.

3. Quà tặng khuyến mãi:
3.1. 21 Giải nhất: Xe Honda Wave Anpha.
3.2. 11 Giải nhì: Máy tính xách tay V3-371 core i5.
3.3. 51 Giải ba: Máy tính bảng A1-713.

4. Hình thức khuyến mãi: Rút thăm tại văn phòng Acer hàng tuần và công bố danh sách trúng thưởng tại website www.acerkhuyenmai.vn


5. Đối tượng được hưởng khuyến mãi
- Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, có CMND và thông tin mã sản phẩm đăng ký hợp lệ, mua sản phẩm khuyến mại tại các nhà phân phối chính thức hoặc các đại lý bán hàng trực tiếp của Công ty TNHH Acer Việt Nam trên toàn quốc trong thời gian khuyến mại và đăng ký tham gia chương trình khuyến mại theo quy định chi tiết trong thể lệ này. 
- Chương trình khuyến mại này không áp dụng cho nhân viên Công ty TNHH Acer Việt Nam, nhân viên của các nhà phân phối, nhân viên các đại lý bán hàng trực tiếp và nhân viên của các công ty làm dịch vụ cho chương trình khuyến mại này, gia đình, người thân và những người có liên quan của các đối tượng nêu trên


6. Cách thức đăng ký tham gia rút thăm
- Bước 1: Khách hàng tự truy cập vào website của chương trình tại địa chỉ www.acerkhuyenmai.vn và điền các thông tin bao gồm:
  + Họ tên
  + Số CMND
  + Điện thoại
  + Địa chỉ thường trú
  + Email
  + Dòng máy
  + Số SNID (11 số)
  + Ngày mua
  + Đại lý
  + Số hóa đơn
- Bước 2: Khách hàng nhấn vào nút “Đăng ký”
- Bước 3: Hoàn tất Đăng ký, Acer sẽ gửi tin nhắn đến khách hàng mã số dự thưởng ví dụ: AP3W2LPX
- Thời gian bắt đầu đăng ký tham dự rút thăm là 0 giờ 0 phút 0 giây ngày 20/08/2015 căn cứ theo giờ trên hệ thống của chương trình.
- Thời hạn cuối đăng ký tham dự rút thăm là 23 giờ 59 phút 59 giây ngày 30/09/2015 căn cứ theo giờ trên hệ thống của chương trình.

GỌI LẠI CHO TÔI
X