“TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN QUÀ THẬT”

Nhận dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Viễn Thông A và nhà tài trợ LG sẽ đem đến cho bạn cơ hội bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ yêu thương qua chương trình TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN QUÀ THẬT. Hãy tham gia ngay từ ngày 03/03 đến 08/03/2014, để có cơ hội nhận được chiếc điện thoại LG G Flex cực sành điệu cùng nhiều phiếu mua hàng Viễn Thông A trị giá 1.000.000 VND.

I. Hình thức:

“TRAO YÊU THƯƠNG - NHẬN QUÀ THẬT” là một ứng dụng Facebook cho phép người chơi gửi thiệp điện tử và lời chúc đến các thành viên trong danh sách bạn bè của mình trên mạng xã hội Facebook.

Diễn ra online trên Fanpage của Viễn Thông A: https://www.facebook.com/vienthonga;

Người gửi thiệp sẽ có cơ hội nhận được quà tặng là điện thoại LG G Flex trị giá 15.990.000đ.

Người nhận được thiệp sẽ có cơ hội nhận được Quà Tặng là phiếu mua hàng tại Viễn Thông A trị giá 1.000.000đ.

II. Đối tượng được tham gia:

- Tham gia gửi thiệp: Tất cả các thành viên là fan của facebook fanpage Viễn Thông A đều có thể tham gia gửi thiệp, lời chúc đến bạn bè trong danh sách Facebook của mình.

- Người nhận thiệp, lời chúc là các thành viên trong danh sách bạn bè của người gửi.

- Cán bộ, nhân viên làm việc tại Viễn Thông A có thể tham gia chương trình nhưng không được tham gia nhận quà khuyến mại này (bao gồm cả nhân viên giữ xe / nhân viên vệ sinh / nhân viên bảo vệ, ..).

III. Cơ cấu giải thưởng:

  • 01 điện thoại LG G Flex trị giá 15.990.000đ dành cho người gửi may mắn
  • 05 phiếu mua hàng tại Viễn Thông A trị giá 1.000.000đ dành cho người nhận may mắn

- Tổng giá trị giải thưởng ước tính của cả chương trình từ ngày 03/03/2014 đến 08/03/201420.990.000 VND.

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

- Một người chơi/tài khoản facebook chỉ có thể nhận được 1 giải duy nhất, trường hợp nhận được nhiều giải chỉ được trao giải có giá trị cao nhất.

IV. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình:

- Các thành viên của Fanpage Viễn Thông A tham gia gửi thiệp và lời chúc các thành viên trong danh sách bạn bè của mình trên mạng xã hội Facebook.

- Người nhận thiệp phải tiến hành đăng ký thông tin trong vòng 48 tiếng kể từ lúc nhận được thiệp.

- Người gửi thiệp thông qua chương trình và điền đầy đủ thông tin được yêu cầu sẽ được tham gia quay số trúng thưởng. Hệ thống của chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra người chơi trúng giải người gửi may mắn.

- Người nhận thiệp thực hiện mở thiệp và điền đầy đủ thông tin được yêu cầu sẽ được tham gia quay số trúng thưởng. Hệ thống của chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra người chơi trúng giải người nhận may mắn.

- Hệ thống quay số trúng thưởng của chương trình chọn ngẫu nhiên dựa trên ID Facebook của người tham gia gửi và nhận thiệp.

V. Điều kiện nhận quà:

- BTC sẽ thông báo địa chỉ nhận giải thưởng trực tiếp đến người thắng giải thông qua Email/điệnthoại trong vòng 5 ngày kể từ ngày công bố danh sách người thắng giải trên fanpage.

- Sau 15 ngày BTC thông báo địa chỉ nhận giải thưởng mà người thắng giải không đến nhận giải thưởng thì giải thưởng sẽ được thu hồi và BTC được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của BTC.

- Người nhận giải thưởng cần xuất trình CMND cho BTC khi đến nhận giải.

- Trong trường hợp người thắng giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền khi đến nhận giải cần xuất trình CMND của mình và của người thắng giải cho BTC.

VI. Các quy định khác:

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên (áp dụng với khoản thu nhập/thưởng trên 10.000.000đ) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

- Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết.

-  Ban tổ chức có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

Lưu ý:
- Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 46, truy cập website www.vienthonga.vn hoặc  email cs@vienthonga.com

GỌI LẠI CHO TÔI
X