Trên tay Gionee S5.5

10/07/2014 - Tin mới
2320 lượt xem 4 bình luận

Trong triễn lãm công nghệ MWC 2014 Gionee s5.5  được ra mắt với tư cách là điện thoại mỏng nhất thế giới .

Mỏng nhất thế giới

Gionee thật sự gây ấn tượng đầu tiên là  quá mỏng, So với các điện thoại khác như iphone 5s , xperia z1 , gionee s5.5 vẫn tạo được sự khác biệt rõ rệt với độ dày chỉ 5,6mm , mặc dù vậy nhưng gionee vẫn mang cho mình 1 cấu hình khá ấn tượng .

gionee s5.5

gionee s5.5

Gionee s5.5 với độ dày 5,6mm  thiết kế  viền kim loại bên ngoài tạo sự chắc chắn khi cầm  tuy nhiên bạn sẽ bị cấn tay nếu sử dụng lâu.

 

Thiết kế

Gionee S5.5  có thiết kế đơn giản theo phong cách omniblance vuông vức với cạch trên và dưới được uốn cong về 2 cạnh bên , việc ốp kính 2 mặt và viền nhôm nguyên khối  làm cho s5.5 một phong cách cứng cáp và sang trọng .

 

Camera đặt lệch sang trái , thiết kế 2 mặt phẳng vát cong ở cạnh trên và dưới 

Màn hình

Màn hình gionee sử dụng công nghệ super  amoled full HD cho độ tương phản cao  tuy nhiên màn hình vẫn bị ám sắc xanh đặc trưng của tấm nền màn hình này

Màn hình cho độ phân giải đẹp tuy nhiên vẫn bị ám xanh .

 

Góc nhìn rộng gionee ss5.5 vẫn cho hình ảnh sắc nét

Ba nút cơ bản mềm được hiển thị ẩn phía dưới màn hình

Camera

Máy được trang bị camera trước  13 mpcamera sau 5mp dù vậy camera vẫn là điểm yếu của các sản phẩm gionee  khi chất lượng hình ảnh khá tệ .

 

 

 

Camera trước bị nhòe trong điều kiện thiếu sáng

 

Hệ điều hành

S5.5 sử dụng hệ điều hành android 4.2 với thiết kế amigo do công ty phát triển tạo sực khác biệt  với các điện thoại khác .

Các icon trên giao  diện thiết kế vuông phẵng tựa như giao diện trên IOS 7.

Thời lượng pin

Do máy được thiết kế siêu mỏng, nên pin trên Gionee Elife S5.5 không có thời lượng sử dụng khá thấp, tối đa là 1 ngày sử dụng sau mỗi lần sạc đầy.

Thời lượng pin chơi game  : 5 giờ

Thời lượng pin xem video  : 6,5 giờ .

Thời lượng duyệt web        : 9 giờ.

Cảm nhận ban đầu cho thấy máy có chất lượng hoàn thiện tốt với các chi tiết sắc nét và cứng cáp. Tốc độ thực thi các tác vụ như lướt web chụp hình nhanh và mượt. Camera tốc độ cao với chất lượng hình ảnh tốt

GỌI LẠI CHO TÔI
X