Trên tay HTC RE: nhỏ, đẹp, dễ xài

18/12/2014 - Tin mới
2450 lượt xem 0 bình luận

HTC RE thực sự tuyệt vời vì quá dễ dùng và đặc biệt là khi so với cái phức tạp của camera hành trình của Gopro hay của Sony.

HTC RE

Điều mình thích tiếp theo là thiết kế của HTC RE rất đơn giản để cầm sử dụng và rất dễ để thao tác mà người xung quanh không nghĩ mình đang chụp hình hay quay phim. Thiết kế của HTC RE cũng rất mới lạ, nhìn như một chiếc ống nước. Đóng gói của RE cũng đẹp và làm theo thiết kế của RE.

RE được HTC giới thiệu cuối tháng 10 ở New York trong một sụ kiện cùng với HTC EYE (chiếc điện thoại có cam trước và sau đều 13Mp). RE mang một phong cách hoàn toàn mới và cũng như là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của HTC. Là người từng dùng các máy camera hành trình như Go Pro hay Sony thì mình đánh giá cao thiết kế đơn giản, mới lạ và dễ dàng sử dụng của RE. Bạn có thể dễ dàng cầm RE đi vòng vòng chụp và quay mà không ai để ý, và khi ta cầm trên tay dùng thì nó cũng chỉ lòi ra một chút.

HTC RE

HTC RE

RE trang bị camera 16Mp và có khả năng quay phim FullHD 1080i cũng như quay phim slow motion và chống bụi vài nước ở mức cơ bản, nếu gắn thêm phụ kiện là cái nắp ở dưới thì khả năng chống nước sẽ tăng lên. Vấn đề là cho dù gắn phụ kiện chống nước thì của RE cũng đơn giản hơn rất nhiều so với các phụ kiện hầm hố như của Go Pro và Sony.

HTC RE

HTC RE

Bình thường bạn có thể cứ chụp hình bằng RE sau đó nối cap vào máy tính hoặc lấy thẻ ra chép hình/phim vào máy tính. Tuy nhiên cũng ta cũng có thể kết nối RE Với một chiếc iPhone hay điện thoại Android để làm ống ngắm cũng như chuyển hình qua wifi. Do RE có góc chụp rộng 146 độ và dễ dàng cầm nắm, định hướng nên bạn có thể không cần ống ngắm mà vẫn chụp, quay được ảnh đúng góc mong muốn, không bị mất kiểm soát, mất người ngoài không hình.

HTC RE

Chiếc nắp kèm này có thể vặn vào lỗ của RE để gắn dây đeo tay. Nếu mua một chiếc nắp đặc biệt bạn sẽ nâng cao khả năng chống nước của RE lên cao hơn ở mức 3m trong 30 phút.

HTC RE

RE được trang bị một chân theo chuẩn của máy chụp hình nên chúng ta có thể dễ dàng gắn vào rất nhiều phụ kiện khác nhau đang có trên thị trường như Tripod, monopod, gắn trên xe đạp....

Từ khóa liên quan : htc desire eye , điện thoại htc , htc

Theo Tinh Tế

GỌI LẠI CHO TÔI
X