[Trực tiếp] Lễ mở bán Samsung Galaxy Note 7 tại Việt Nam

10/08/2016 - Tin mới
4554 lượt xem 5 bình luận

Sau nhiều ngày chờ đợi thì Samsung cũng đã giới thiệu và mở bán Galaxy Note 7 tại Việt Nam. Samsung Galaxy Note 7 được thiết kế màn hình cong về hai viền, trang bị bảo mật mống mắt và có khả năng chống nước.

le ra mat galaxy note 7

le mo ban galaxy note 7

Buổi lễ sẽ bắt đầu từ 2h chiều nay, khách đã đến chờ khá đông đủ trong khán phòng.

Đúng 2h: Đại diện Samsung giới thiệu tính năng quét mống mắt của Samsung Galaxy Note 7. Đây là lần đầu tiên hãng tích hợp tính năng bảo mật này lên thiết bị của mình, việc mở khóa bằng mống mắt sẽ khó giả mạo hơn so với quét bằng vân tay. Và việc nhận diện mống mắt sẽ tác dụng đối với mắt người từ 18 tháng tuổi. Hãng cũng giới thiệu thêm ứng dụng bảo mật thư mục (secured folder) giúp an toàn thông tin tuyệt đối. 

ra mat galaxy note 7

2h49: Hãng tiếp tục giới thiệu khả năng dịch thuật kết hợp với việc sử dụng chiếc bút "thần kỳ" S Pen. Ứng dụng này cho phép dịch thuật đến 37 ngôn ngữ khác nhau. Người dùng chỉ việc dùng bút  chọn ứng dụng dịch trong Air Command và quét chọn vùng văn bản trên màn hình để thực hiện dịch thuật.

ra mat galaxy note 7

2h51: Đại diện Samsung tiếp tục giới thiệu tính năng tạo ảnh GIF nhanh trên Samsung Galaxy Note 7 bằng việc sử dụng but S Pen. Qua tính năng này người dùng có thể tạo một ảnh GIF ngay trên màn hình thiết bị này với thời lượng một file ảnh động trong khoảng 15 giây.

note 7

2h52: Tiếp đến là khả năng chống nước của Galaxy Note 7, máy được trang bị khả năng chống nước chuẩn IP68. Theo chuẩn công nghệ này thì Note 7 sẽ có thể chịu được nước ở độ sâu 1,5 m trong 30 phút. Ngoài ra, chiếc bút S Pen cũng có khả năng hoạt động trong môi trường nước, đây là trải nghiệm khá thích thú của người dùng trên thiết bị này. Bút S Pen cũng có khả năng ghi chú trên màn hình tắt và đặt ở chế độ luôn hiển thị để người dùng dễ dàng theo dõi.

ra mat galaxy note 7

2h53: Tiếp đến tính năng camera của máy, lần này hãng tối ưu khả năng chụp đêm của camera trên Note 7 với khẩu hiệu "camera thách thức năm bên f/1.7 và dual pixel.

ra mat galaxy note 7

2h54: Samsung giới thiệu cấu hình máy với phiên bản thấp nhất có bộ nhớ trong 64 GB, có thể nâng cấp bộ nhớ bằng thẻ nhớ microSD 256 GB, ngoài ra người dùng còn có thể đăng ký Samsung Cloud để đồng bộ hóa dữ liệu lên ứng dụng đám mây này lên đến 15GB.

ra mat galaxy note 7

Bề mặt trước của máy được trang bị kính cường lực Corming Gorilla Glass 5 chống lực cực tốt và viền máy được bao bọc bởi khung kim loại Aluminum 7000

ra mat galaxy note 7

3h: Samsung giới thiệu khả năng sạc không dây của máy. Pin máy được được trang bị dung lượng khá lớn 3.500 mAh, ngoài ra hãng còn trang bị thêm phụ kiện ốp lưng có kèm pin sạc không dây dành cho người dùng thường xuyên có những chuyến đi xa như đi phượt.

ra mat galaxy note 7

ra mat galaxy note 7

Trải nghiệm Samsung Galaxy Note 7 với kính thực tế ảo Gear VR của hãng.

Samsung công bố giá bán khởi điểm của Galaxy Note 7 là 18.990.000 triệu đồng tại Việt Nam. 

ra mat galaxy note 7

Đối với khách hàng đặt trước Samsung Galaxy Note 7 tại Viễn Thông A sẽ nhận ưu đãi đặc biệt: Hoàn ngay 5% giá trị sản phẩm khi thanh toán bằng thẻ VISA - Đặt trước 100% nhận bộ quà tặng từ Viễn Thông A. Để xem chi tiết chương trình quí khác có thể xem chi tiết tại đây: https://vienthonga.vn/note7-hoan-ngay-5--dat-truoc-nhan-qua-100-tai-vien-thong-a.html

Đặt trước Samsung Galaxy Note 7

 

Một số hình ảnh tại buổi mở bán Galaxy Note 7

ra mat galaxy note 7

ra mat galaxy note 7

ra mat galaxy note 7

ra mat galaxy note 7

ra mat galaxy note 7

ra mat galaxy note 7

ra mat galaxy note 7

ra mat galaxy note 7

ra mat galaxy note 7

 

ra mat galaxy note 7 

GỌI LẠI CHO TÔI
X