Tuần này, Microsoft sẽ tung tablet mini?

19/05/2014 - Tin mới
1005 lượt xem 0 bình luận

Rất có thể tablet mini Surface Mini của "gã khổng lồ" sẽ lộ diện trong tuần này khi các phóng viên công nghệ đã cầm trên tay thư mời tham dự sự kiện ra mắt của Microsoft tại New York.

Microsoft Surface Mini _ leak

Hiện 2 chiếc tablet Surface Pro 2 và Surface 2 đã có mặt trên thị trường và không biết tablet mini dự đoán sẽ là phiên bản thu nhỏ của model nào. 

Surface Pro 2 tương thích với hệ điều hành Windows 8.1 và có khả năng chạy mọi ứng dụng của Windows. Trong khi Surface 2 sử dụng Windows RT không nhiều người biết đến, chỉ có thể chạy trên bộ vi xử lý kiểu điện thoại di động mà không dùng được các ứng dụng Windows thông thường. Giới chuyên gia đánh giá đây là một ý kiến tồi cho sản phẩm Surface 2. Microsoft và công ty con Nokia chuyên mảng điện thoại di động là đơn vị duy nhất đang kinh doanh thiết bị RT.

Khách hàng hiện nay đã có thể đặt hàng Surface mini - với tên gọi "Surface X" - trên trang Amazon. Rất có thể đó là cái tên ám chỉ của tablet mini mới, hoặc đơn giản X chỉ là một chữ cái tên ẩn dấu tên thật của sản phẩm.

Tablet Surface mini có thể có kích thước 7 hoặc 8" ứng với bản Surface Pro 2 update 10.6". Từ khi tung ra Pro 2, Intel đã nâng cấp bộ vi xử lý cho table mạnh mẽ hơn, vì thế con chip nay sẽ sử dụng ít điện năng hơn. Sự kiện Microsoft tại New York tuần này cũng có thể bao gồm luôn việc tung ra Surface Pro 3 với nhân xử lý Intel đã được cải tiến.

Viễn Thông A (Theo ARF)

GỌI LẠI CHO TÔI
X