Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt Note 5 và S6 Edge plus của Samsung [nhấn F5 để cập nhật]

13/08/2015 - Tin mới
5495 lượt xem 0 bình luận

Vào đúng 22h, cổng vào website của sự kiện Unpacked lần II năm 2015 chính thức mở ra, những hình ảnh đầu tiên về bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge plus đã hé lộ.

Tường thuật trực tiếp lễ ra mắt Samsung Galaxy Note 5 & S6 Edge plus

Đến 22h15 phút, những hình ảnh của S6 Edge plus đã chính thức lộ diện. Thoáng qua, concept thiết kế của của S6 Edge plus trông lộng lẫy và sang trọng hơn những hình ảnh rò rỉ trước đó.

Ra mắt S6 Edge plus

Clip về S6 Edge plus cũng xuất hiện ở phút thứ 20 sau khi buổi lễ khai mạc bắt đầu:

Sau đó vài giây, clip Note 5 cũng được upload lên trang multimedia của Unpacked:

Như những hình ảnh rò rỉ trước đó, Note 5 được thiết kế bo ở hai cạnh phía sau giúp người dùng cầm chắc tay hơn.

Tường thuật trực tiếp ra mắt Note 5

Thông số cấu hình ban đầu của bộ đôi siêu phẩm mới nhất Samsung:

Tường thuật sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 5 & S6 Edge plus

Phụ kiện đi kèm độc đáo của Galaxy S6 Edge plus Keyboardcover tạm dịch "bàn phím ôm trọn siêu phẩm":

Tường thuật trực tiếp ra mắt Samsung Galaxy S6 Edge plus

Ngoài Keyboardcover, S6 Edge plus còn được Samsung ưu ái thêm bộ phụ kiện siêu đỉnh gồm Wireless Charging Pad và headphone thế hệ mới nghe nhạc siêu phong cách.

Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 5 & S6 Edge plus

Sạc wireless dành cho S6 Edge plus và Note 5

Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 5 & S6 Edge plus

Headphone thế hệ mới mang lại cho người dùng phong cách nghe nhạc cực cool


Sau khi hàng loạt bộ ảnh và clip thực tế về bản chính thức của Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge plus xuất hiện. Mọi lời đồn đoán của giới công nghệ về việc Samsung sẽ ưu ái cho Note 5 hơn đã chính thức bị dập tắt. Với hình ảnh, kiểu dáng, thông số kỹ thuật và phụ kiện đi kèm. Rõ ràng hãng công nghệ Hàn Quốc đã dành cho S6 Edge plus một sự thiên vị không hề nhỏ. Trên trang press của sự kiện Unpacked đêm nay, đã có hàng ngàn tài khoản của các nhà báo, chuyên gia công nghệ đánh giá S6 Edge plus sẽ sớm trở thành tâm điểm của thị trường smartphone trong thời gian tới.

Và Samsung cũng đã chính thức công bố về thời gian cũng như giá bán ra đối với sản phẩm Galaxy S6 Edge plus. Theo đó, siêu phẩm này sẽ bắt đầu bán ra ở thị trường Mỹ và Canada từ ngày 21/8 tới đây. Thời gian lên kệ tại Việt Nam, Viễn Thông A sẽ tiếp tục cập nhật ở những tin tức sau. Để hỗ trợ tối đa cho việc tiện lợi trong giao dịch của người dùng, Samsung cho biết sẽ sớm triển khai dịch vụ thanh toán Samsung Pay tuy nhiên chỉ là ở Mỹ và Hàn Quốc. Samsung Pay thích hợp với hầu hết các dòng máy thanh toán hiện nay ngay cả với người dùng kết nối bằng NPC.

Đến 23h12 phút, khi hình ảnh cũng như thông số chi tiết về bộ đôi siêu phẩm được lan truyền rộng rãi, nhiều người dùng đánh giá Galaxy S6 Edge plus là smartphone đỉnh nhất của năm. Note 5 lép vế hơn người anh em song sinh vì lợi thế đồn đoán trước đó là pin 4.100 mAh đã hoàn toàn sai. Thực ra Note 5 chỉ chứa viên pin dung lượng 3.000 mAh bằng với S6 Edge plus. Điều này đã gây ra không ít thất vọng cho tín đồ dòng Note.

Note 5 hoàn toàn lưu mờ trước người anh em song sinh và điều làm nó tỏa sáng trong phút chốc của S Pen:

Tường thuật trực tiếp ra mắt Samsung Galaxy S6 Edge plus & Note 5

Chúng tôi sẽ sớm chuyển tải đến các bạn bài review trên tay về bộ đôi siêu phẩm Galaxy S6 Edge plus và Note 5 trong thời gian sớm nhất!

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI