Ứng dụng bóng đá "hot" nhất mùa World Cup!!!

10/06/2014 - Tin mới
1519 lượt xem 0 bình luận

Dù bạn không có đủ thời gian để xem toàn bộ 64 trận cầu "đỉnh" nhất mùa World Cup 2014? Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay những ứng dụng dưới đây để "cùng ăn cùng ngủ" với bóng đá 24/7 mùa hè năm nay.

1. Forza Football: ứng dụng cập nhật kết quả World Cup

App WC

Được biết đến với tên cũ Live Score Addicts, Forza Football nay trở thành một ứng dụng cập nhật kết quả trận đấu cực nhanh của 420 giải đấu, và đương nhiên không thể thiếu World Cup 2014. Bạn có thể xem các trận đấu trong ngày hoặc từ những ngày trước và chờ đón những trận tiếp sau.

Giá: Miễn phí

Nền tảng: iPhone và Android

2. Score! World Goals: trò chơi đá banh World Cup

App WC

Bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê bóng đá bằng trò chơi FIFA 14 có đủ các cấp độ nghiệp dư, chuyên nghiệp hoặc level tăng cao hơn phù hợp với độ khéo léo trong từng đường bóng của bạn.

Giá: Miễn phí

Nền tảng: iPhone và Android

3. ESPN FC: Ứng dụng tin tức World Cup

App WC

Là một trong những ứng dụng World Cup chính thức, ESPN FC là một lựa chọn đơn giản thay thế cho app FIFA, nơi bạn có thể nhanh chóng cập nhật giờ trận đấu, đặt báo thức, xem trực tiếp bàn thắng, cập nhật tin tức và thậm chí là những cuộc bình luận mới nhất.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của ESPN FC là mục Now cập nhật trên Twitter những bình luận mới nhất của các chuyên gia và website bóng đá. Bạn hoàn toàn có thể gửi phản hồi, re-tweet và chia sẻ ngay từ trong ứng dụng.

Giá: Miễn phí

Nền tảng: Android and iPhone

4. FourFourTwo Stats Zone: Ứng dụng phân tích các đội bóng Word Cup

App WC

FourFourTwo Stats Zone đã và đang cung cấp dữ liệu cho các giải đấu Premier League hay European football, và chắc hẳn không thể bỏ qua giải đấu lớn nhất hành tinh World Cup 2014. Ứng dụng này sẽ phân tích toàn diện các cầu thủ và đội bóng để dự đoán được phong độ cũn như khả năng bùng nổ của họ.

Giá: Miễn phí

Nền tảng: iPhone

Viễn Thông A (Theo Trusted Reviews)

 

GỌI LẠI CHO TÔI
X