Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video MIỄN PHÍ tốt nhất cho iPhone 2016

20/01/2016 - Tin mới
1188 lượt xem 0 bình luận

iPhone đã trở thành chiếc smartphone được nhiều người sử dụng trong nhiều năm qua nhờ sự tiện dụng và đẳng cấp của nó. Ngoài các tiện ích hỗ trợ công việc, iPhone còn được đánh giá cao nhờ tính năng chụp hình siêu lung linh. Chính vì thế mà dòng smartphone này được xếp hạng là điện thoại được sử dụng để chụp hình nhiều nhất – theo thống kê của Flickrs.

Tuy chụp hình đẹp nhưng iPhone lại thiếu đi các chức năng điều chỉnh thủ công, thiếu các thiết lập nâng cao, thiếu các hiệu ứng thú vị,… Vì thế, nếu muốn bổ sung thêm hiệu ứng gì đó để hình ảnh trở nên đẹp hơn và vui nhộn hơn, người dùng phải sử dụng các ứng dụng camera bên ngoài trên App Store.

Dưới đây là các ứng dụng MIỄN PHÍ giúp bạn sở hữu được những bức ảnh lung linh tuyệt đối theo ý muốn, cũng như khám phá ranh giới của những điều có thể xảy ra trong nghệ thuật nhiếp ảnh di động. Các ứng dụng này có thể sử dụng được trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6 và thậm chí là các đời cũ hơn.

Snapseed

Snapseed

Snapseed được Google mua lại cách đây vài năm vì 1 lý do: nó nổi bật với giao diện cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại cực kỳ dễ dàng bằng cách sử dụng giao diện dạng trượt và trực quan. Người dùng nhiều tùy chọn điều chỉnh, có thể chạm vào một điểm cụ thể và chỉ chỉnh sửa phần nào đó trên hình mà không ảnh hưởng đến toàn ảnh. Snapseed không có quảng cáo, hoạt động hiệu quả và là lựa chọn tốt nhất để chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone.

Ngoài ra, với Snapseed, người dùng có thể thêm hiệu ứng bokeh, làm mờ nền, sử dụng các bộ lọc quen thuộc, hiệu ứng nghệ thuật, khung ảnh,… tất cả đều có trong 1 ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng.

VSCO

Visual Supply Company là một công ty nổi tiếng về phát triển các bộ lọc giả lập phim tốt nhất cho Adobe Lightroom. Chính vì vậy mà không có gì đáng ngạc nhiên khi “chuyên gia” này đưa một bộ sưu tập các bộ lọc tuyệt vời vào sản phẩm ứng dụng của mình – VSCO Cam.

VSCO Cam

Điểm nổi bật ở bộ lọc của VSCO là tính năng cân bằng “vi diệu” của các hiệu ứng nghệ thuật giúp người dùng biết được “điểm dừng”, tránh việc chỉnh sửa hình ảnh quá tay. Ngoài ra, VSCO Cam cũng cho phép người dùng chỉnh sửa cường độ của mỗi bộ lọc, cũng như chỉnh sửa tất cả các khía cạnh của hình ảnh mà không hề làm hỏng ảnh. Bên cạnh các bộ lọc và hiệu ứng, VSCO Cam còn có một nhật ký để ghi lại các ý tưởng chụp ảnh và các ứng dụng thay thế camera với bộ kiểm soát phơi sáng và lấy nét riêng và mức độ nghiêng.

Với phiên bản miễn phí, người dùng chỉ có thể sử dụng đượ một số tính năng, khi nâng cấp thì có thể sử dụng toàn bộ các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này, với 5.99$.

Layout from Instagram

Layout from Instagram

Layout from Instagram là một ứng dụng ghép ảnh mới, không có những gì được xem là “đột phá” như mong muốn của người dùng về mặt chức năng, nhưng lại có đa dạng tùy chọn ghép ảnh. Ứng dụng không có quảng cáo và thực sự đáng tin và hiệu quả. Với các công cụ mirror và flip, người dùng có thể thỏa thích thể hiện khả năng sáng tạo với những hình ảnh của mình.

Các tin liên quan

Đánh giá và so sánh camera Oppo R7 Lite và Samsung Galaxy S4

Đánh giá và so sánh camera Oppo R7 Lite và Samsung Galaxy S4

Lộ hình ảnh Mobiistar Prime X Max thiết kế sang trọng, cảm biến vân tay, camera lớn.

Lộ hình ảnh Mobiistar Prime X Max thiết kế sang trọng, cảm biến vân tay, camera lớn.

Camera Note 5 có gì đặc biệt?

Camera Note 5 có gì đặc biệt?

GỌI LẠI CHO TÔI