Ứng dụng nhắn tin miễn phí ko cần mạng Internet

13/10/2015 - Tin mới
1637 lượt xem 0 bình luận

Với ứng dụng Hike, người dùng có thể nhắn tin miễn phí ngay cả khi không có mạng Internet.

Hike là một ứng dụng nhắn tin cực kỳ phù hợp với các quốc gia đang phát triển nơi mà cơ sở hạ tầng mạng di động và Internet còn ở mức thấp thấp. Với tính năng Hike Direct mới cập nhật, người dùng Hike có thể dễ dàng trò chuyện, chia sẻ ảnh hoặc tập tin với người khác trong bán kính 100 mét mà không cần kết nối Internet.

Hơn nữa, Hike sử dụng kết nối siêu nhanh 40 mbps nên tốc độ chia sẻ tập tin được đảm bảo. Hike chia sẻ trực tiếp mà không cần kết nối với nhà mạng nên bạn không cần lo vấn đề chi phí.

Hike Direct được xây dựng dựa trên công nghệ Wifi Direct giúp thiết lập kết nối ngang hàng giữa hai smartphone. Khi bạn chọn tính năng Hike Direct để nhắn tin, ứng dụng sẽ tự động liên hệ với các smartphone khác trong bán kính 100 mét. Hiện Hike chỉ hỗ trợ Android, phiên bản mới nhất của Hike đã có mặt trên kho ứng dụng Play Store của Google. Trong năm tới, Hike sẽ hỗ trợ iOS và Android.

Các tính năng nổi bật khác của Hike bao gồm khả năng tự động chuyển tin nhắn trên ứng dụng sang tin nhắn SMS nếu người nhận không kết nối với Internet hoặc sử dụng điện thoại cơ bản. Tin nhắn trả lời cũng sẽ được chuyển từ SMS sang tin nhắn trên ứng dụng. Nhờ tính năng này, người sử dụng smartphone có thể nhắn tin dễ dàng với người dùng điện thoại cơ bản. Khả năng chia sẻ hầu hết các loại tập tin với kích thước tối đa tới 100MB và gọi điện nhóm tối đa 100 người của Hike cũng hữu ích với những doanh nghiệp nhỏ.

Thú vị nhất là bạn không cần có tài khoản Google vẫn có thể tải Hike về máy. Nếu bạn bè của bạn có cài đặt Hike, họ có thể mời bạn cài đặt ứng dụng.

Theo kenh14

Các tin liên quan

Photoshop Fix: Ứng dụng miễn phí tuyệt vời cho người thích sửa ảnh

Photoshop Fix: Ứng dụng miễn phí tuyệt vời cho người thích sửa ảnh

4 ứng dụng trên dế yêu giúp đuổi muỗi hiệu quả

4 ứng dụng trên dế yêu giúp đuổi muỗi hiệu quả

GỌI LẠI CHO TÔI
X