Chế độ S-Bike trên Samsung Galaxy J5 và J7 2016 hữu ích như thế nào?

13/05/2016 - Tin mới
2730 lượt xem 0 bình luận

Được nhận xét như một thiết bị đồng hành an toàn và đáng tin cậy, Samsung Galaxy J5 2016 không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ bề ngoài ấn tượng, mà còn ghi điểm bởi một ứng dụng đường trường khá độc đáo – S-Bike. Nhắm đến những thị trường sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển chủ yếu, Samsung đã “bắt mạch” chuẩn xác được thị hiếu chung của khách hàng tại thị trường như Ấn Độ, và tiếp theo là ở Việt Nam.

Ứng dụng S-Bike trên Samsung Galaxy J5 và J7 2016 hữu ích như thế nào?

Chế độ S-Bike được cài đặt riêng cho Galaxy J 2016 Series, có thể tìm thấy trong thanh thông báo. Chỉ cần qua vài bước cài đặt, soạn tin nhắn mẫu là bạn đã có thể sử dụng S-Bike khi đi trên đường.

Đầu tiên, S-Bike sẽ tự động chuyển điện thoại thành chế độ im lặng để bạn không phải bị phân tán khi có cuộc gọi đến. Một tin thoại thông báo sẽ được đọc tự động đến người gọi rằng bạn không thể nghe điện thoại. Trong những trường hợp không khẩn cấp, điện thoại sẽ tự động gửi lại một tin nhắn cáo bận mà bạn đã soạn sẵn trong phần Settings. Nếu là trường hợp khẩn, người gọi sẽ được thông báo bấm phím 1 để tiếp tục cuộc gọi, và điện thoại sẽ hiện lên màn hình cuộc gọi khẩn.

Ứng dụng S-Bike trên Samsung Galaxy J5 và J7 2016 hữu ích như thế nào?

Khi nhận cuộc gọi khẩn, bạn có thể chọn nghe hoặc từ chối. Nếu muốn nhận cuộc gọi, bạn phải dừng hẳn xe thì điện thoại mới mở khoá trượt. Đây là một tính năng an toàn hàng đầu mà S-Bike mang lại – Motion Lock. Tính năng này sẽ theo dõi chuyển động của điện thoại, nếu bạn vẫn còn di chuyển, mặc dù ở tốc độ rất chậm, thì S-Bike cũng sẽ không “chấp nhận” để bạn đàm thoại. Đây là một cách rất thông minh và có hiệu quả cao, khi đa số người tham gia giao thông hiện nay vẫn chưa bỏ được thói quen nghe điện thoại khi đang di chuyển. Việc này không chỉ làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi đường, mà còn quyết định sự an toàn của chính bạn. Với S-Bike, bạn sẽ gián tiếp được “quản lý” và củng cố lại về thói quen không tốt này.

Ứng dụng S-Bike trên Samsung Galaxy J5 và J7 2016 hữu ích như thế nào?

S-Bike là một ứng dụng lý tưởng khi di chuyển bằng xe máy, dù là trong thành phố hay trên đường trường. Hiểu được tầm quan trọng của sự an toàn khi điều khiển phương tiện giao thông, Samsung đã phát triển ứng dụng này để đáp ứng đúng theo thị hiếu chung của đa số khách hàng, mà có thể ngay cả họ cũng chưa nhận ra. Vừa sở hữu một thiết bị số vừa sành điệu, vừa mạnh mẽ, lại mang đến sự an toàn cần thiết, chẳng phải Galaxy J5 và J7 2016 là người bạn đường quá tuyệt vời hay sao?

Các tin liên quan

Samsung giới thiệu Samsung Galaxy J7 và Galaxy J5 phiên bản mới

Samsung giới thiệu Samsung Galaxy J7 và Galaxy J5 phiên bản mới

Sau Galaxy J1 2016, Samsung tiếp tục cải tiến Galaxy J5

Sau Galaxy J1 2016, Samsung tiếp tục cải tiến Galaxy J5

Màn thử thách Galaxy J5 trong nước

Màn thử thách Galaxy J5 trong nước

GỌI LẠI CHO TÔI
X