USB 32GB Transcend JetFlash 380 màu bạc

USB 32GB Transcend JetFlash 380 màu bạc

Còn hàng
Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)
449,000đĐặc điểm nổi bật

JetFlash 380 USB On-The-Go (USB OTG) Flash Drive giúp bạn trao đổi dữ liệu dễ dàng giữa điện thoại, các thiết bị sử dụng cổng micro USB, và máy tính cá nhân thông qua cổng USB.

  • Truy cập kép USB/micro USB
  • Độc quyền Android App (yêu cầu Android 4.0 +)
  • Làm từ kim loại, sáng bóng.
  • Thiết kế nhỏ gọn, có nắp bảo vệ.

USB 32GB Transcend JetFlash 380 màu bạc nhỏ gọn

USB 32GB Transcend JetFlash 380 màu bạc có thiết kế nhỏ gọn.

 Micro USB - Đối với điện thoại thông minh và máy tính bảng

Thực hiện lưu trữ dữ liệu như một ổ cứng nhỏ gọn cho các thiết bị di động thông qua cáp miễn phí, JetFlash 380 cung cấp một phương pháp tức thời và hiệu quả để mở rộng không gian lưu trữ của thiết bị Android của bạn. Phương thức chuyển các tập tin, dữ liệu qua thẻ nhớ điện thoại của bạn thông qua kết nối USB ổn định, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với Wi-Fi, Bluetooth hoặc Internet di động 3G/4G.

Chuẩn USB - Đối với máy tính để bàn và máy tính xách tay

Truy cập kép từ JetFlash 380 có tính năng đầy đủ tương tự như một ổ đĩa USB. Đơn giản chỉ cần kết nối ổ đĩa qua cổng USB 2.0 trên máy tính để bàn của bạn, Ultrabook, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng và chuyển các tập tin liền mạch. JetFlash 380 hỗ trợ Microsoft Windows 8.1, Windows 7/8 (32-bit và 64-bit), Windows Vista, Windows XP, Mac OS X và Linux.

USB 32GB Transcend JetFlash 380 màu bạc kết nối đơn giản

Kết nối đơn giản, nhanh chóng.

Miễn phí Transcend Elite App - Nhận trên Google Play

Có sẵn trên Google Play, Transcend Elite App là một ứng dụng quản lý tập tin độc quyền được thiết kế cho JetFlash 380 để giao tiếp với các thiết bị Android. Sau khi cài đặt trên thiết bị di động của bạn, bạn có thể dễ dàng truy cập ổ đĩa flash OTG, quản lý nội dung kỹ thuật số của bạn, và chuyển các tập tin - tất cả trong tầm tay của bạn. 

Tương thích với một loạt các thiết bị.

JetFlash 380 đa năng cũng có thể được sử dụng với bất kỳ thiết bị được trang bị một cổng USB, bao gồm TV, đầu Blu-ray, đầu DVD, stereos, khung ảnh kỹ thuật số và máy chơi game. Không cần các ứng dụng, phần mềm bổ sung, tất cả các phương tiện truyền thông được thiết bị xử lý.

USB 32GB Transcend JetFlash 380 màu bạc quản lý dữ liệu thông minh

Công cụ Transcend Elite quản lý dữ liệu.

Free Download - Công cụ Transcend Elite quản lý dữ liệu 

Tăng năng suất khi làm việc với các tập tin trên máy tính của bạn với phần mềm quản lý dữ liệu Transcend Elite độc quyền. Phần mềm này có thể được tải về và cài đặt từ trang web của Transcend sau khi mua ổ JetFlash. Với Transcend Elite, bạn có thể dễ dàng thực hiện sao lưu gia tăng, nén các tập tin với 256-bit mã hóa AES và nhiều hơn nữa.

COB Công nghệ - Thiết kế nhỏ gọn và bền

Thiết kế bằng cách sử dụng công nghệ Chip on Board (COB), JetFlash380 không chỉ nhỏ đáng kể hơn và nhẹ hơn, nhưng nó cũng chống nước và bụi. Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn này là lý tưởng cho người dùng với lối sống năng động.

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card