USB OTG 32GB Mostash cho iPhone

USB OTG 32GB Mostash cho iPhone

Còn hàng
Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)
1,490,000đ
1,290,000đĐặc điểm nổi bật

USB Mostash WG02

ĐẶC ĐIỂM

- USB Mostash WG02 dùng cho hệ điều hành số 1 thế giới iOS với giá đỡ thông minh giúp xem video dễ dàng hơn trên iPhone.

- Thiết kế cải tiến hình chữ “J” tránh hư hỏng và trầy xướt điện thoại.

- Sự kết hợp khéo léo của kim loại và cao su mang lại hình ản hoàn hảo.

- Mở rộng khả năng lưu trữ cho iPhone / iPad.

- Không cần kết nối internet hoặc iTunes trong việc chuyển giao file.

- Ẩn hoặc mã hóa các tập tin riêng tư của bạn một cách an toàn tuyệt đối.

- Chứng nhận Apple MFi certified.

USB Mostash WG02 hỗ trợ cho các sản phẩm Apple

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

 

Chi Tiết Kỹ Thuật

Model

USB Mostash WG02

Giao diện

USB 3.0, Lightning

Kích thước

22 x 67.2 x 26.1 (mm)

Trọng lượng

72.6g

Bảo hành

2 năm

Tương thích

iPhone, iPad, iPod

 

     USB Mostash WG02 dùng cho  hệ điều hành số 1 thế giới iOS với giá đỡ thông minh, thiết kế độc quyền “J-stand” giúp người sử dụng dễ dàng hơn khi xem phim trên Iphone.

     Với cấu trúc nhỏ gọn, USB Mostash WG02 đã trở thành thiết bị lưu trữ ngoại vi duy nhất dành cho các sản phẩm của Apple. Để chuyển USB thành giá đỡ cho điện thoại bạn chỉ cần thao tác đơn giản là cắm phần thân của USB vào nắp lưng điện thoại, điện thoại của bạn sẽ được cài đặt và bạn có thể sẵn sàng xem video.

     USB được thiết kế cải tiến hình chữ “J”. Sự kết hợp của hai chữ “J” là thiết kế xinh xắn thỏa mãn được nhu cầu lưu trữ đơn giản của bạn.

     Thiết kế hình chữ “J” này cũng giúp che khuất hoàn hảo USB ở phía sau thiết bị Apple.

USB Mostash WG02 thiết kế tiện dụng

Thiết kế cực kỳ độc đáo và tiện dụng.

     Cấu tạo của USB là sự kết hợp khéo léo của kim loại và cao su. Thân USB được làm từ hợp kim kẽm cao cấp rất phù hợp với các dòng sản phẩm của Apple. Ổ đĩa với cao su bền mang lại cảm giác mượt mà  và không để lại bất cứ vết xướt nào trên chiếc điện thoại đáng yêu của bạn.

     USB giúp mở rộng khả năng lưu trữ cho iPhone/ iPad của bạn. Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng Apple, USB Mostash WG02 có các lựa chọn: 16GB, 32GB, 64GB và 128GB. Chỉ cần cắm USB Mostash WG02 vào là khả năng lưu trữ điện thoại của bạn sẽ được nâng cấp. Bạn sẽ không còn phải lo lắng không đủ bộ nhớ nữa.

     USB Mostash WG02 có thể phá vỡ được sự giới hạn của hệ thống Apple mang lại sự thuận tiện hơn trong việc chuyển giao file. Chỉ cần plug and play như một chiếc USB bình thường, việc chia sẻ và back up dữ liệu sẽ trong tầm tay của bạn mà không cần kết nối internet hay iTunes.

     USB Mostash WG02 không chỉ thích hợp cho các thiết bị Apple, nó còn có thể hoạt động trên laptop hoặc desktop, USB Mostash WG02 kết hợp cổng kết nối lightning và chuẩn USB 3.0 mang lại tốc độ ultra-high trong việc chuyển giao file.

USB Mostash WG02 với  nhiều tính năng hữu ích

Với nhiều tính năng hữu ích, USB Mostash WG02 rất được lòng người dùng.

     USB Mostash WG02 tích hợp file browser hỗ trợ hơn 40 định dạng files. Với USB Mostash WG02 bạn có thể mở file bất kỳ khi nào, bất cứ ở đâu.

     USB Mostash WG02 có khả năng backup danh bạ trong Iphone của bạn. USB Mostash WG02 lưu trữ vĩnh viễn danh bạ của bạn. Khi bạn thay đổi điện thoại hay mất danh bạ, chỉ cần một cú click bạn có thể khôi phục lại danh bạ của mình.

     Khả năng ẩn file nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy và mã hóa file nếu bạn không muốn người khác mở được.

     USB Mostash WG02 có chứng nhận của Apple MFi đảm bảo tương thích với các phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS.

     USB Mostash WG02 có thể được sử dụng với các thiết bị khác của Apple được trang bị cổng lightning như iPhone/ iPad, iPod.

 

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card