Ưu đãi Phòng chờ hạng thương gia qua ống kính góc rộng của Samsung Galaxy S10+

25/03/2019 - Tin mới
12790 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy S10/S10+ là một trong những đại diện của Samsung khi nhắc để những chuẩn mực của sản phẩm cao cấp. Bên cạnh những sản phẩm như thế phải là những đẳng cấp đi kèm theo. Một trong số đó phải nhắc đến phòng chờ hạng Thương gia và hôm nay hãy cùng Viễn Thông A trải nghiệm Ưu đãi phòng hạng thương gia nhé.

Việc đầu tiên mình phải nhắc đến là việc sử dụng ứng dụng Quà tặng Galaxy, ứng dụng này sẽ mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ nhiều mặt hàng khác nhau từ những nhãn hàng thời trang đến những dịch vụ làm đẹp và còn có cả những dịch vụ ăn uống. Phòng chờ hạng thương gia sẽ áp dụng cho những khác hàng mua máy từ 8/3 - 31/8/2019 và áp dụng cho một số sân bay lớn trên cả nước. Chi tiết có thể xem trong phần mô tả của phần Quà tặng Galaxy, trước đây phòng chờ chỉ dành cho dòng sản phẩm Note nhưng giờ đây Samsung đã dành ưu đãi này cho dòng S của mình. 

Sau khi đã đăng nhập và tạo tài khoản thành công trong ứng dụng Quà tặng Galaxy, bạn sẽ tiếp tục chọ vào mục ưu đãi Phòng chờ hạng thương gia dành cho Galaxy S10/S10+ cũng như S10e. Kế đến bạn sẽ chọn vào phần lấy code và xuất trình cho lễ tân, có một lưu ý nhỏ là code chỉ tồn tại trong vòng 72h kể từ khi kích hoạt.  

Và "tài trợ" chính cho buổi trải nghiệm đương nhiên sẽ là Samsung Galaxy S10, tất cả những hình chụp trong bài cũng sẽ chụp bằng camera góc rộng của máy. Với những cảnh trí cũng như không gian như thế này camera góc rộng của Galaxy S10+ sẽ được phát huy tối đa công năng. 

Tại đây, quý khách sẽ được thưởng thức những nhiều loại thức ăn và thức uống khác nhau.

 

Một quầy nước và coffee khác được đặt tại một góc của phòng chờ.

Những kệ sách và báo được đặt khắp nơi trong không gian trong phòng chờ.

Một khoảng không gian nhỏ dành cho những người hút thuốc. Những tiểu cảnh nhỏ với cây xanh giúp những giây phút hút thuốc cũng trở nên thoải mái hơn.

Phòng chờ có không gian rộng rải sẽ rất thích hợp cho khách vừa ăn vừa nghĩ ngơi và ngắm cảnh để chuẩn bị cho những dặm bay. Và nếu là một người thích chụp ảnh thì đây cũng là nơi vô cùng tuyệt vời để chụp ảnh hoặc quay phim. 

Thành Nguyễn

Các tin liên quan

Samsung lên lịch ra mắt thoại mới trong tháng 4: Galaxy A90 chăng?

Samsung lên lịch ra mắt thoại mới trong tháng 4: Galaxy A90 chăng?

Lập trình viên ‘bóc mẽ’ Samsung và… Galaxy Note10

Lập trình viên ‘bóc mẽ’ Samsung và… Galaxy Note10

Vì sao Samsung Galaxy A50 là sự lựa chọn tuyệt vời cho giới trẻ yêu chụp ảnh?

Vì sao Samsung Galaxy A50 là sự lựa chọn tuyệt vời cho giới trẻ yêu chụp ảnh?

Có gì trong không gian tuyệt cảnh của Samsung Showcase tại Việt Nam?

Có gì trong không gian tuyệt cảnh của Samsung Showcase tại Việt Nam?

GỌI LẠI CHO TÔI
X