V-BOX by VienthongA – LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

25/08/2015 - Tin mới
1860 lượt xem 0 bình luận

“V-Box by VienthongA” là chuỗi bán lẻ sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam trong tháng 08/2015. Đây là mô hình bán lẻ hoàn toàn mới, tọa lạc trong những trung tâm thương mại lớn tại những thành phố trọng điểm, khu vực đông dân cư…

Đại diện Viễn Thông A cho biết, ý tưởng xây dựng chuỗi V-Box by VienthongA đã được Viễn Thông A ấp ủ từ rất lâu, nhằm chiến lược đa dạng hóa loại hình bán lẻ, từ đó giữ vững vị trí tiên phong trên thị trường bán lẻ thiết bị công nghệ di động.

V-Box by VienthongA tập trung phân phối những dòng sản phẩm smartphone mới, tablet và linh phụ kiện với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Dự kiến V-Box by VienthongA sẽ cán mốc 100 cửa hàng trong thời gian ngắn nhất. Theo đánh giá của các chuyên gia công nghệ, mô hình mới này của Viễn thông A hứa hẹn mang đến dấu ấn hoàn toàn khác biệt và ấn tượng với người tiêu dùng Việt.

Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, V-Box by VienthongA còn hứa hẹn mang đến cho khách hàng không gian mua sắm và trải nghiệm thú vị, tiện lợi kết hợp cùng nhiều chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng hiệu quả, tối ưu.

Phối cảnh V–Box by VienthongA được Viễn Thông A công bố:

V Box by VienthongA

V box by VienthongA

V Box by VienthongA

 

 

 

 

GỌI LẠI CHO TÔI
X