top-banner

Hỏi đápMuốn xem các file tải về trên máy Samsung galaxy grand prime thì phải làm cách nào ?

Trả lời : Chào bạn! Bạn kiểm tra vào bộ nhớ máy > Thư mục Download để xem các File tải về bạn nhé. Thông tin đến bạn!

Chào anh cho em hỏi , máy Samsung của em lại có một viền lằng màu sắc như cầu vồng ở màn hình. Nó làm cho em không gõ được trên màn hình cảm ứng?

Trả lời : Chào bạn ! Tình trạng này bạn có thể thử tắt nguồn rồi khởi động lại máy xem máy có khắc phục được tình trạng không nhé. Thân chào bạn !

Mình có máy Asus Z007 mới mua , về đến nhà mình chụp ảnh thì đèn Flash không sang, tại sao vậy?

Trả lời : Chào bạn ! Nếu bạn chụp ảnh không sáng, bạn vui lòng vào máy ảnh và chọn vào hình biểu tượng “ sấm sét” , vào đó bạn bật đèn flash hỗ trợ lên, chụp ảnh sẽ thấy đèn flash hỗ trợ sáng theo bạn nhé. Thân chào bạn !

Tại sao máy Table Asus em tải trò chơi và các ứng dụng khác trên CH Play không được ?

Trả lời : Chào bạn! Bạn thử vào : Cài đặt - ứng dụng – tất cả- bạn chọn ứng dụng CH Play – chọn xóa dữ liệu – OK, sau đó bạn khởi động lại máy xem có được không bạn nhé.Thân chào bạn !

Mình có máy iPad hàng xách tay bị bể màn hình, Viễn Thông A có nhận sửa máy ngoài không ?

Trả lời : Chào bạn ! Viễn Thông A luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, Viễn Thông A nhận sửa chữa dịch vụ của tất cả các loại máy. Thân chào bạn !

Chào Viễn Thông A cho em hỏi, hiện tại em có một máy Sony M4 sử dụng được mấy tháng. Thời gian đầu loa nghe bình thường nhưng bây giờ loa nghe rất nhỏ. Máy em có cần phải đi bảo hành không ?

Trả lời : Chào bạn! Bạn có thể kiểm tra lại âm lượng loa của máy xem đã để ở mức lớn nhất chưa? Thân chào bạn !

GỌI LẠI CHO TÔI