Verizon tung bản cập nhật cho phép sử dụng Samsung Pay trên một số điện thoại Samsung

19/10/2015 - Tin mới
1424 lượt xem 0 bình luận

Khách hàng của Verizon sử dụng Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge+ và Galaxy Note 5 đang bắt đầu nhận cập nhật cho phép sử dụng Samsung Pay trên các thiết bị này.

Dịch vụ thanh toán di động này được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 8 vừa qua. Sau một tháng thành công tại thị trường này, Samsung Pay đã “hạ cánh” đến Mỹ vào ngày 28/9.

Điều khiến Samsung Pay khác biệt so với Apple Pay và Android Pay là ngoài việc hỗ trợ các nhà bán lẻ có hệ thống POS có kích hoạt NFC, hệ thống thanh toán di động của Sammy cũng kết hợp với bất cứ nhà bán lẻ nào khác có máy quét thẻ tín dụng sử dụng MST (giao dịch an toàn từ). Điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng Samsung Pay tại 90% nhà bán lẻ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, người dùng nên lưu ý rằng chỉ có các thẻ tín dụng sau mới có thể sử dụng được với Samsung Pay: Visa, Mastercard và thẻ American Express được phát hành từ các ngân hàng lớn.

Bản cập nhật này được Verizon gửi bao gồm bản vá an ninh nhằm ngăn chặn lỗi Stagefirght từ các nội dung ăn cắp tấn công điện thoại của người dùng và kiểm soát tai nghe cũng như camera trên thiết bị. Theo thống kê, vào thời gian đỉnh điểm đã có 95% thiết bị cầm tay của Android bị tấn công, nhưng bản vá này đã được gửi ra cho nhiều model khác nhau của nhiều hãng truyền thông khác nhau, giúp làm giảm tỷ lệ này xuống đáng kể.

Viễn Thông A

Các tin liên quan

Thêm Samsung Galaxy Note 5 vỏ trong suốt xuất hiện

Thêm Samsung Galaxy Note 5 vỏ trong suốt xuất hiện

Tìm hiểu về các dịch vụ thanh toán Apple Pay, Samsung Pay và Android Pay

Tìm hiểu về các dịch vụ thanh toán Apple Pay, Samsung Pay và Android Pay

GỌI LẠI CHO TÔI