Video mở hộp iPhone SE vừa trình làng

24/03/2016 - Tin mới
1260 lượt xem 0 bình luận

Dù 24/3 Apple mới cho đặt hàng và tới 31/3 mới giao máy, hình ảnh đập hộp mẫu iPhone mới nhất của Apple đã xuất hiện trên Internet. 

Trong đoạn video được iMore tung lên mạng, iPhone SE có hộp đựng bằng đúng với iPhone 5s đời cũ, nhưng hình ảnh trang trí bên ngoài lại giống kiểu iPhone 6s6s Plus. Đây là điểm người dùng có thể dùng để phân biệt khi mua máy. Tuỳ vào một trong 4 màu sắc hồng, vàng, xám hay bạc, hình minh hoạ của iPhone SE ở mặt trước cũng khác nhau.

Dù vậy, phụ kiện của iPhone SE giống hệt iPhone 5s. Máy vẫn được Apple trang bị củ sạc tiêu chuẩn của iPhone, tai nghe EarPods trong hộp đựng cứng và cáp Lightning cùng que chọc sim.

Màn mở hộp iPhone SE

Ngoài iPhone SE, video mở hộp mẫu máy tính bảng iPad Pro cũng xuất hiện trên Internet, dù sản phẩm này chưa được Apple bán ra chính thức.

Màn mở hộp new iPad Pro 97 inch

Tới hôm nay, 24/3, Apple mới bắt đầu cho đặt hàng trước iPhone SE và iPad Pro 9.7 inch tại Mỹ, Singapore, Hong Kong, Australia, Nhật, Canada và một số thị trường châu Âu. Nhưng phải đến 31/3, sản phẩm mới tới tay người dùng.
Trên thị trường xách tay ở Việt Nam, iPhone SE và iPad Pro dự kiến có mặt ngay ngày 31/3. Trong đó, giá của iPhone SE được chào bán từ 10,5 triệu đồng cho bản 16GB.
Nguồn: Vnexpress

 

Các tin liên quan

Giá iPhone SE ở đâu rẻ nhất thế giới?

Giá iPhone SE ở đâu rẻ nhất thế giới?

So sánh kích thước của Apple iPhone SE với các smartphone khác

So sánh kích thước của Apple iPhone SE với các smartphone khác

5 tính năng thiếu vắng trên iPhone SE

5 tính năng thiếu vắng trên iPhone SE

GỌI LẠI CHO TÔI