Video quảng bá Huawei P9 tràn đầy màu sắc và hành động. Đừng chớp mắt kẻo lỡ!

05/04/2016 - Tin mới
545 lượt xem 0 bình luận

Huawei Pakistan đã tung ra một đoạn video 14 giây quảng bá bộ camera sau 12MP. Video này sử dụng những đoạn cắt ngắn gọn và cho thấy nhiều hình ảnh ở nền giống với hình dáng OO của bộ camera kép.

Huawei P9

Từ tháng 10/2015 đến nay liên tục xuất hiện hình ảnh của Huawei P9 bị rò rỉ cho thấy điện thoại này sẽ có camera kép ở sau lưng. Đến thời điểm hiện tại, chỉ còn 1 ngày nữa là P9 sẽ chính thức được ra mắt công chúng, Huawei đã tung ra video quảng bá chính thức về chiếc smartphone này. Trong đó, bộ camera kép là một điểm nhấn chính của đoạn video này. Ngoài ra, công ty còn sử dụng hashtag #OO để “minh họa” cho các ống kính Leica được đặt cạnh nhau ở lưng máy.

Huawei Pakistan đã tung ra một đoạn video 14 giây quảng bá bộ camera sau 12MP. Video này sử dụng những đoạn cắt ngắn gọn và cho thấy nhiều hình ảnh ở nền giống với hình dáng OO của bộ camera kép. Cuối video là dòng tag “Thay đổi cách bạn nhìn thế giới” – một “manh mối” chắc chắn đề cập đến máy ảnh của điện thoại.

Theo thử nghiệm benchmark của GFXBench thì thay vì sử dụng bộ chip Kirin 950, chiếc điện thoại này sẽ được trang bị bộ chip Kirin 955 do chính công ty này sản xuất. Máy cũng sẽ có CPU tám lõi tốc độ 2.5GHz và GPU Mali-T880. Máy được cho là có màn hình 5.2 inch, độ phân giải FHD 1080 x 1920, RAM 4GB. Hệ điều hành Android 6.0 được cài trước.

Huawei sẽ giới thiệu P9 vào ngày tại một sự kiện được tổ chức ở London. Dự kiến công ty sẽ trình làng thêm 2 phiên bản khác của P9 là P9 Lite và P9 Max và phiên bản cải tiến đặc biệt.

Các tin liên quan

Lộ hình ảnh Chủ tịch Huawei sử dụng smartphone P9 với 2 camera sau

Lộ hình ảnh Chủ tịch Huawei sử dụng smartphone P9 với 2 camera sau

Tiết lộ toàn bộ cấu hình và giá bán của 3 phiên bản Huawei P9

Tiết lộ toàn bộ cấu hình và giá bán của 3 phiên bản Huawei P9

Rò rỉ thông số của Huawei P9, P9 Max và P9 Lite

Rò rỉ thông số của Huawei P9, P9 Max và P9 Lite

GỌI LẠI CHO TÔI